Hai mẫu xe Việt - VinFast Lux A2.0 và SA2.0 có dịp thử sức trên đường đua

Giải mã chất lượng bộ đôi VinFast Lux trên đường đua

0
Kể từ khi trình làng phiên bản thương mại cho đến nay, nhiều khách hàng vẫn hoài nghi về chất lượng, cảm giác lái... trên hai mẫu xe VinFast Lux A2.0 và SA2.0. Những bí ẩn này được hãng xe Việt “giải mã” khi khách hàng trải nghiệm xe trên đường đua.
Khung cảnh Bảo tàng Chimei không khác trời Âu khiến du khách mê đắm /// HUY 710

Khám phá trời Âu giữa thành phố Đài Nam

0
Bảo tàng Chimei (TP.Đài Nam, Đài Loan) là khung trời châu Âu tuyệt đẹp, nơi được xây dựng bởi chủ nhân xuất thân nghèo khó đã vươn lên để thành công. Ông muốn mở ra một bảo tàng dành cho mọi người, nhất là người nghèo.
Trải nghiệm Honda Civic mới trên đường đua Đại Nam, Bình Dương

Một ngày sắm vai ‘tay đua’ sau vô lăng Honda Civic mới

0
Như một “tân binh” lần đầu được tung vào sân thi đấu. Khi có dịp được thử thách Honda Civic mới luôn thể hiện tốt nhất những tố chất trong khả năng vận hành để tạo ấn tượng cho người cầm lái.
Ảnh: H.P

Lạ mà quen với 2 'thiên đường' du lịch Kuala Lumpur và Đài Nam

0
Mùa 'phượt' rộn ràng đã điểm. Thủ đô Malaysia hay thành phố phía nam của Đài Loan xinh đẹp dường như là 'điểm nóng' của mùa du lịch năm nay khi có đến 50.000 vé siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng từ Vietjet vào tuần lễ vàng 12 - 18.4.2016 để bạn vi vu thỏa thích.
Công ty Đại Nam bị phạt,  truy thu hơn 99 tỉ đồng

Công ty Đại Nam bị phạt, truy thu hơn 99 tỉ đồng

0
Sáng 19.8, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức cuộc họp thông tin cho báo chí về kết luận thanh tra những sai phạm xảy ra tại Công ty CP Đại Nam do ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”, 54 tuổi, ngụ TP.HCM) làm chủ.
KDL Đại Nam lại mở cửa miễn phí

KDL Đại Nam lại mở cửa miễn phí

0
(TNO) Trưa ngày 21.2 (tức mùng 3 tết), website của khu du lịch (KDL) Lạc cảnh Đại Nam văn hiến (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) chính thức thông báo mở cửa miễn phí từ 12 giờ.
Công ty Đại Nam 'tự' nộp thuế gần 15 tỉ đồng

Công ty Đại Nam 'tự' nộp thuế gần 15 tỉ đồng

3
Ngày 25.1, Cục Thuế Bình Dương cho biết Công ty cổ phần Đại Nam đã nộp vào Kho bạc Nhà nước số tiền 14,9 tỉ đồng, trước khi Thanh tra nhà nước tỉnh Bình Dương tiến hành thanh tra toàn diện công ty này.
Điều tra Công ty cổ phần Đại Nam mua bán gỗ trái phép

Điều tra Công ty cổ phần Đại Nam mua bán gỗ trái phép

0
Chiều 31.12, Công an TX.Thuận An (Bình Dương) xác nhận đã khởi tố vụ án để điều tra làm rõ hành vi mua bán, vận chuyển lâm sản trái phép đối với Công ty cổ phần (CP) Đại Nam (số 1765A, đại lộ Bình Dương, P.Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).
/form>