Đắk Lắk: Sát hại bạn tình vì nghi bị lây HIV

0 Thanh Niên Online

Sau khi quan hệ tình dục với chị O., Phượng nghi mình bị nhiễm HIV từ người này nên gọi đến nói chuyện và ra tay sát hại.

Nhiều người hiếu kỳ tụ tập theo dõi ở hiện trường vụ án mạng /// ẢNH: NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Nhiều người hiếu kỳ tụ tập theo dõi ở hiện trường vụ án mạng
ẢNH: NGƯỜI DÂN CUNG CẤP

Liên quan vụ một phụ nữ bị sát hại trên địa bàn H.Ea Kar (Đắk Lắk), ngày 10.5, tin từ Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối với Lê Ngọc Phượng (58 tuổi, trú buôn Sứk, xã Ea Đar, H.Ea Kar) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, thông qua giới thiệu của người khác, khoảng đầu tháng 2.2021, Phượng đã quan hệ tình dục với chị N.T.K.O. (49 tuổi, trú xã Hòa An, H.Krông Pắk, Đắk Lắk).

Phượng không sử dụng biện pháp an toàn nên nghi ngờ mình bị nhiễm HIV. Sau đó, Phượng đi khám ở bệnh viện nhưng chưa có kết quả. Vì quá lo lắng, ngày 9.5, Phượng hẹn chị O. đến quán cà phê ở thôn 1A, xã Cư Ni, H.Ea Kar, nhằm tìm hiểu chị O. có bị nhiễm HIV hay không.

Khoảng 9 giờ cùng ngày, chị O. và Phượng đến quán cà phê. Tại đây, Phượng hỏi chị O. có bị nhiễm HIV không, tại sao khi quan hệ không nói cho Phượng biết.

Lúc đó, chị O. trả lời: “Ngu thì cho mày chết”. Nghe chị O. nói, Phượng lấy dao gọt trái cây đâm liên tiếp nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Phượng đến trụ sở Công an xã Cư Ni đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi sát hại chị O.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn hóa tâm linh - di sản của tài nguyên văn hóa Việt Nam

Văn hóa tâm linh - di sản của tài nguyên văn hóa Việt Nam

Tôn giáo tín ngưỡng vừa là hợp phần quan trọng của một nền văn hóa vừa làm nên sắc thái của nền văn hóa ấy. Văn hóa tâm linh là một di sản đặc biệt của mỗi dân tộc, ẩn chứa nhiều truyền thống và giá trị đặc sắc cần nghiên cứu, bảo tồn và phát huy.

TP.HCM: Xử lý nghiêm việc hành hung nhân viên y tế

TP.HCM: Xử lý nghiêm việc hành hung nhân viên y tế

PGS-TS Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, khẳng định cả ngành y tế tiếp tục lên án thân nhân bệnh nhân vào bệnh viện gây rối, hành hung nhân viên y tế và mong các cơ quan chức năng xử lý nghiêm.