Đảm bảo an toàn công trình ngành điện tại TP.HCM

0

5 năm qua, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) và lực lượng Công an TP.HCM cùng các đơn vị công an địa phương triển khai các hoạt phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn công trình ngành điện tại Thành phố mang tên Bác.

Phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

EVNHCMC và Công an TP.HCM liên tục trao đổi, ngăn chặn kịp thời việc xâm phạm các công trình lưới điện; đề phòng các phương thức, thủ đoạn trộm cắp điện năng mới, tinh vi; cùng lập phương án phối hợp với cơ quan chức năng trong việc đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn và đạt độ tin cậy cao cho các sự kiện quan trọng về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội trên toàn địa bàn TP.HCM.

Tổng Công ty cũng phối hợp các đơn vị địa phương trực bảo vệ các công trình trọng điểm có liên quan đến an ninh quốc gia (nhất là tại các trạm biến áp 110-220kV đang vận hành trong chế độ không người trực) đảm bảo việc cung cấp điện liên tục, an toàn, đạt độ tin cậy cao nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu dùng điện của người dân thành phố. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra các sự kiện chính trị.

EVNHCMC chủ động phối hợp Công an TP.HCM kiểm tra, rà soát đảm bảo công tác bảo vệ an ninh trật tự, cung cấp điện liên tục, ổn định, an toàn. Đồng thời Tổng công ty cũng đã minh bạch các quy trình, quy định, trình tự, thủ tục thi công, sửa chữa lưới điện để người dân dễ dàng nhận biết về con người, trang thiết bị có liên quan đến ngành điện. Từ đó cùng người dân nhận dạng, tham gia bảo vệ và tố giác các hành vi giả mạo nhân viên ngành điện, gian lận trong cung ứng, sử dụng điện.

Đảm bảo an toàn công trình ngành điện tại TP.HCM  - ảnh 1

Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TP.HCM và ông Nguyễn Văn Thanh, Tổng Giám đốc EVNHCMC ký kết Quy chế phối hợp giai đoạn 2022-2027

Ngăn chặn tình trạng trộm vật tư thiết bị trên lưới điện

EVNHCMC khẳng định quyết tâm và cam kết phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Công an TP.HCM qua việc thực hiện Quy chế phối hợp mới giai đoạn 2022-2027. Trong đó, phối hợp với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương đẩy mạnh các nội dung, hình thức tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả… Đồng thời EVNHCMC cam kết các cán bộ, đảng viên và người lao động tổng công ty quán triệt tốt nội dung có liên quan đến bảo vệ bí mật nhà nước, hệ thống an ninh mạng nội bộ và đấu tranh với các phương thức, thủ đoạn tuyên truyền của kẻ xấu qua mạng xã hội, internet…

Đảm bảo an ninh an toàn trên địa bàn TP.HCM, các đơn vị trực thuộc EVNHCMC cùng các đơn vị thuộc Công an TP.HCM, lực lượng dân quân tự vệ địa phương sẽ liên tục thực hiện công tác tuần tra, canh gác để ngăn ngừa các đối tượng xâm phạm hành lang lưới điện cao áp, trộm vật tư thiết bị trên lưới điện.

EVNHCMC - Tổng Công ty Điện lực TP.HCM

ĐỊA CHỈ: 35 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Facebook: “Tổng Công ty Điện lực TP.HCM”

https://www.facebook.com/evnhcmc1900545454

Ứng dụng: EVNHCMC CSKH

Website: https://cskh.evnhcmc.vn/

Hotline: 1900 54 54 54

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Doanh nghiệp Việt lên sàn ngoại gọi vốn

Doanh nghiệp Việt lên sàn ngoại gọi vốn

Hãng xe hơi thương hiệu VinFast của Việt Nam đã chính thức nộp hồ sơ đăng ký phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) lên Ủy ban Giao dịch chứng khoán Mỹ và dự kiến niêm yết cổ phiếu trên sàn Nasdaq đã gây chú ý cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.

'Cuộc chiến' vận tải hàng không

'Cuộc chiến' vận tải hàng không

Hãng vận tải hàng hóa hàng không đầu tiên của VN là IPP Air Cargo bất ngờ xin dừng cấp phép bay sau khi đã trải qua rất nhiều bước thủ tục. Trong khi doanh nghiệp nội e dè thì các hãng bay vận tải ngoại lại tiếp tục mở rộng hoạt động tại thị trường VN.