Đắm chìm trong vũ trụ Lego với tựa game 1 tỉ lượt download nổi tiếng Minion Rush

0

Theo đó, từ hôm nay cho đến ngày 24.8.2021, người chơi có thể chọn giữa các nhân vật minion: Bob, Stuart và Kevin để chạy xuyên qua các vòng chơi theo chủ đề LEGO đặc sắc cùng với một cốt truyện hoàn toàn mới, mở khóa các vật phẩm LEGO, nhận vô vàn giải thưởng và quà tặng hấp dẫn.

Đắm chìm trong vũ trụ Lego với tựa game 1 tỉ lượt download nổi tiếng Minion Rush - ảnh 1

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với LEGO Group để tổ chức sự kiện crossover đầy thú vị này trong Minion Rush”, ông Jean-Baptiste Godinot, Giám đốc Bán hàng toàn cầu tại Gameloft for Brands cho biết. “Sự kiện này cho thấy các trò chơi có thể cùng nhau tương tác với fan hâm mộ qua nhiều cách thú vị và độc đáo”.

Đắm chìm trong vũ trụ Lego với tựa game 1 tỉ lượt download nổi tiếng Minion Rush - ảnh 2

Sean McEvoy, Trưởng bộ phận LEGO Games chia sẻ: “Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp người hâm mộ được trải nghiệm niềm vui và sự sáng tạo qua các trò chơi của LEGO. Thật hào hứng khi có thể mang trải nghiệm LEGO® Minions đến với thế giới đầy sắc màu của Minion Rush, và chúng tôi mong rằng sự kiện crossover này sẽ truyền cảm hứng cho các fan hâm mộ tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu hơn nữa với Bob, Stuart và Kevin”.

Đắm chìm trong vũ trụ Lego với tựa game 1 tỉ lượt download nổi tiếng Minion Rush - ảnh 3
Đắm chìm trong vũ trụ Lego với tựa game 1 tỉ lượt download nổi tiếng Minion Rush - ảnh 4

Tải game Minion Rush miễn phí trên App Store và Google Play tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm