Nuôi cá thòi lòi…làm kiểng

Nuôi cá thòi lòi…làm kiểng

0

Khoảng 8 năm qua, anh Hòa đã khiến mọi người trong vùng phải trầm trồ thán phục biệt tài “thuần dưỡng” loài cá thòi lòi biển sống trong tự nhiên.

 
Địa hình sông ngòi trắc trở gây rất nhiều khó khăn cho các thợ điện trong công tác khắc phục sự cố điện  /// Ảnh: Danh Ánh

Thợ điện miền sông nước

0
Miền Tây Nam bộ với đặc thù sông ngòi, kênh rạch chằng chịt nên công tác quản lý, vận hành, kinh doanh điện gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế, những người thợ điện nơi đây phải nỗ lực rất lớn để thích nghi, hoàn thành công việc.
Hầu hết người dân và học sinh trên những chuyến đò đều không sử dụng áo phao /// Ảnh: Gia Bách

Hiểm họa trên sông nước

0
Những chiếc đò chở khách không trang bị áo phao là hình ảnh dễ dàng bắt gặp khi về miền sông nước Cà Mau, ẩn chứa nhiều rủi ro.
Chủ đầu tư 'chơi khó' nhà thầu?

Chủ đầu tư 'chơi khó' nhà thầu?

0
(TNO) Ban Quản lý dự án các công trình xây dựng cơ bản huyện Đầm Dơi (Cà Mau) đưa ra điều khoản ràng buộc bất hợp lý để cắt hợp đồng đối với nhà thầu.
Con trai của Trưởng Công an xã đi cướp

Con trai của Trưởng Công an xã đi cướp

0
(TNO) Công an H.Đầm Dơi (Cà Mau) bắt khẩn cấp Lê Sơn Tùng để làm rõ hành vi cướp tài sản. Tùng là con của một Trưởng Công an xã thuộc H.Đàm Dơi.
Phát hiện xác thai nhi trong ao cá

Phát hiện xác thai nhi trong ao cá

0
(TNO) Sáng 4.1, ông Quách Chí Dững, ngụ ấp Hiệp Hòa, xã Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi (Cà Mau) thất thần khi phát hiện xác một thai nhi dưới ao cá nuôi nhà mình.