dam uoc mo

Lê Văn Khang bất ngờ được khoác lên người bộ cảnh phục CSGT vào sáng 23.3 /// Độc Lập

Cậu bé ung thư ước mơ làm CSGT: Biến điều ước thành sự thật

30
Cậu bé Lê Văn Khang đang điều trị ung thư xương ác tính tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM ước mơ cháy bỏng trở thành CSGT từ nhỏ. Thế nhưng, ước mơ của Khang ngày một xa dần vì có thể em phải tháo cánh tay của mình. Ngày 23.3, một 'phép màu' đã xảy ra với Khang. 
Buông xuôi trước tiêu cực là tự đánh mất mình

Buông xuôi trước tiêu cực là tự đánh mất mình

0
(TNO) Sống nhiệt huyết, dám ước mơ và cống hiến là phẩm chất cao đẹp của thanh niên nhưng cần phải giữ được sự vô tư trong sáng. Đừng để khi nhìn vào đằng sau những khuôn mặt khôi ngô tuấn tú kia là suy nghĩ thực dụng, làm việc vì lợi ích cá nhân, không phải là tinh thần cống hiến
Fidel Castro và những âm mưu ám sát của CIA

Fidel Castro và những âm mưu ám sát của CIA

0
Cuốn sách là câu chuyện với các chi tiết sống động về tính cách, bản lĩnh của Fidel Castro - nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba - người đã luôn bên cạnh, gắn bó với nhân dân Việt Nam trong những năm tháng khó khăn ác liệt nhất của chiến tranh chống Mỹ với câu nói tâm huyết: “Vì Việt Nam, Cuba sẵn sàng hiến dâng cả máu của mình”. Là một anh hùng thời đại, “dám ước mơ và kiên định thực hiện hoài bão của mình”, Fidel đã vượt qua cái chết với hơn 700 lần ám sát do CIA tiến hành.
Khám phá mọi ngóc ngách thế giới

Khám phá mọi ngóc ngách thế giới

0
Họ trẻ, năng động, dám ước mơ và lên kế hoạch để thực hiện ước mơ của mình. Một trong những ước mơ đó là khoác ba lô lên đường khám phá mọi ngóc ngách thế giới.
Chiến thắng của người dám ước mơ

Chiến thắng của người dám ước mơ

0
Khi Thanh Niên đăng bài viết đầu tiên về hành trình xuyên Việt của Lê Việt Hồng - "Chàng sinh viên chạy bộ Sài Gòn - Hà Nội", có người nhận xét: "Đúng là một kẻ điên rồ!". Người khác thì thốt lên: "Một chuyện cổ tích giữa đời thường!". Việt Hồng có thêm nhiều đồng đội, họ bắt đầu chú ý, lâu lâu lại hỏi: "Hôm nay nó (Việt Hồng) chạy tới đâu rồi?". Việt Hồng lên Tây Nguyên, ra Trung rồi tiến thẳng tới Bắc. "Kẻ điên rồ" ấy giờ đây đã viết nên một câu chuyện cổ tích giữa đời thường!