Đàm Vĩnh Hưng 'đe dọa' Vũ Hà vì bị kể xấu

0 Thanh Niên Online

Người hâm mộ không khỏi thích thú bật cười khi đọc được những dòng 'kể tội' Đàm Vĩnh Hưng đáng yêu của Vũ Hà. Còn Mr. Đàm thì 'đe dọa' sẽ cho bạn ra ở phòng riêng trong chuyến đi lần sau.

Vũ Hà - Đàm Vĩnh Hưng du hí Thái Lan, 'tố cáo' tật xấu của nhau
Vũ Hà - Đàm Vĩnh Hưng du hí Thái Lan, 'tố cáo' tật xấu của nhau

Mới đây, nam ca sĩ Vũ Hà có những chia sẻ về chuyến du lịch Thái Lan với người bạn chí cốt - Đàm Vĩnh Hưng.

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng là đôi bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt. Quen biết và gắn bó với nhau từ hồi mới vào nghề, có lẽ chính tính cách thẳng thắn, không ngại lên tiếng trước cái xấu là những điểm chung khiến hai nghệ sĩ trở thành "cặp bài trùng" luôn ủng hộ nhau hết mình trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng 'đe dọa' Vũ Hà vì bị kể xấu - ảnh 1
Cặp bạn thân Vũ Hà - Đàm Vĩnh Hưng thoải mái tận hưởng một kỳ nghỉ ở nước ngoài

Tuy vậy, do lịch trình bận rộn, gần đây Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng mới có dịp du hí Thái Lan cùng nhau. Hai nghệ sĩ đã tới thăm nhiều địa điểm nổi tiếng của Thái Lan, lưu lại những hình ảnh kỷ niệm "lầy lội" vui vẻ và tất nhiên không thể thiếu được màn "bóc phốt bạn thân".

Vũ Hà vô cùng hào hứng khi cho rằng "nhất định phải đi du lịch cùng bạn thân", bởi theo anh "đi sẽ hiểu thêm bạn mình, thương nhiều hơn hay... nghỉ chơi luôn sau khi về, bởi khi ở chung mới lòi cái đẹp cái xấu".

Hài hước dẫn dắt câu chuyện, Vũ Hà kể lại những chi tiết khiến mọi người "cười ra nước mắt" khi anh chung phòng với Đàm Vĩnh Hưng trong chuyến du lịch vừa qua.

Đàm Vĩnh Hưng 'đe dọa' Vũ Hà vì bị kể xấu - ảnh 2
Vũ Hà - Đàm Vĩnh Hưng "quậy tung" đất Thái

Nam ca sĩ "hồn nhiên" kể tội" Mr. Đàm: "Bạn em nó bảo ngủ không được ngáy (em ngủ đâu có ngáy) bởi vì nó khó ngủ lắm! Vừa nằm xuống nói chuyện với em được 3 câu, rồi khi em đang nói chuyện thì ối giời, thương lắm cơ, em quay qua giường hắn thì hắn đã khò khò khò... Nho nhỏ rồi từ từ "vô lim" (volume) to dần... Trước khi nó leo lên giường, nó lấy trong valy một cái áo, được gấp cẩn thận (áo cũ) cái nó đưa lên mũi nó hít. Em thấy thế hỏi nó "Mày làm gì thế?", nó bảo "Tao không hít mùi này tao không ngủ được!". À thì ra áo người yêu của nó! Má ơi khi mấy đứa mới yêu nó đều sến và thấy ghê".

Không chỉ có vậy, theo Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng còn là người "nghiện mua sắm". Mỗi lần mua quần áo giọng ca Say tình đều mua tới cả loạt đồ giống nhau chỉ khác màu, không chỉ mua lẻ còn mua sỉ nữa. Và bởi Vũ Hà muốn chữa bệnh "nghiện mua sắm" cho bạn mà phải chê bai liên tục, điều này lại khiến Đàm Vĩnh Hưng "cáu" vì đi cùng Vũ Hà chẳng mua được gì cả.

Đàm Vĩnh Hưng 'đe dọa' Vũ Hà vì bị kể xấu - ảnh 3
Vũ Hà "kể xấu" Đàm Vĩnh Hưng

Chưa hết, Vũ Hà "tố" Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu cho anh món gỏi đu đủ đặc sản Thái Lan rất ngon nhưng cuối cùng lại gọi ra một đĩa siêu cay nên không ai ăn nổi ngoài chính Mr. Đàm. Tuy vậy, nhưng cuối cùng anh vẫn kết luận: "Tóm lại sau khi trở về, tao thích mày hơn xíu xíu!".

Người hâm mộ không khỏi thích thú bật cười khi đọc được những dòng "kể tội" siêu đáng yêu của Vũ Hà. Còn Đàm Vĩnh Hưng thì "đe dọa" sẽ cho bạn ra ở phòng riêng trong chuyến đi lần sau bởi "chuyện gì cũng khai ra hết".

Vũ Hà cho biết tính anh vốn thẳng, có gì nói nấy, nếu ai dễ mất lòng thì không thể duy trì mối quan hệ quá lâu. Nhưng với những người hiểu và trân trọng sự thẳng thật ấy, và cũng thẳng thật lại thì anh nhất định sẽ hết lòng đối đãi.

"Dù là cuộc sống hay showbiz, bản thân mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Nhưng chỉ cần sống đúng với lòng mình, đối nhân xử thế thẳng thắn, chân thành thì sẽ chẳng bao giờ phải hổ thẹn với lương tâm, có thể ngẩng cao đầu mà sống", Vũ Hà tâm sự.

Có lẽ chính vì thế, Vũ Hà luôn giữ được một vị trí nhất định trong lòng khán giả và các đồng nghiệp sau ngần ấy năm hoạt động trong làng giải trí Việt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm