Đàm Vĩnh Hưng diễn không cát-sê ở trại giam vào dịp tết

0 Thanh Niên Online

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận lời mời đến thăm các trại giam và hát cho các phạm nhân đang học tập cải tạo mỗi dịp xuân về.

Đàm Vĩnh Hưng 'quậy' hết mình cùng các phạm nhân /// Ảnh: Thành Phạm
Đàm Vĩnh Hưng 'quậy' hết mình cùng các phạm nhân
Ảnh: Thành Phạm

Năm nay, đồng hành cùng Đàm Vĩnh Hưng còn có diễn viên Trường Giang, ca sĩ Phi Nhung, Vũ Hà, Thu Hằng, Lê Dương Bảo Lâm, Nguyễn Hồng Thanh, Triệu Long... Họ đến thăm trại giam Long Hòa (Long An), cùng nhau tổ chức một chương trình văn nghệ đặc biệt để dành tặng các phạm nhân trong dịp năm mới.

Khác với những sân khấu lớn Đàm Vĩnh Hưng thường xuất hiện, lần này, anh thoải mái trình diễn trên nền được thiết kế đơn giản. Giọng ca sinh năm 1971 tự tin hát nhiều ca khúc theo yêu cầu, từ nhạc trẻ đến bolero.

Đàm Vĩnh Hưng diễn không cát-sê ở trại giam vào dịp tết - ảnh 1
Nam ca sĩ nhiệt tình biểu diễn các ca khúc theo yêu cầu của khán giả
Ảnh: Thành Phạm

Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các phạm nhân đang học tập cải tạo tại trại giam. Anh thoải mái trình diễn và giao lưu cùng người người hâm mộ. Thậm chí, nhiều tù nhân còn lên sân khấu nhảy cùng thần tượng, giúp chương trình thêm phần ý nghĩa. 

Giám khảo Giọng hát Việt 2012 cho biết nhận lời biểu diễn ở các trại giam là một trong những hoạt động luôn được anh quan tâm và ưu tiên trong dịp xuân về. Với nam ca sĩ, các phạm nhân cũng là những người cần được quan tâm nên việc trình diễn ở trại giam là cách động viên họ học tập cải tạo tốt để sớm trở về với cộng đồng. Ngoài việc biểu diễn không nhận thù lao, nam ca sĩ còn kêu gọi các đồng nghiệp tham gia cùng mình.

Đàm Vĩnh Hưng diễn không cát-sê ở trại giam vào dịp tết - ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía các phạm nhân
Ảnh: Thành Phạm
Đàm Vĩnh Hưng diễn không cát-sê ở trại giam vào dịp tết - ảnh 3
Nam ca sĩ hội ngộ Trường Giang, Vũ Hà tại show diễn này
Ảnh: Thành Phạm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Gian nan cuộc tu bổ lịch sử

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Gian nan cuộc tu bổ lịch sử

Bảo tồn và phát huy giá trị di tích quốc gia đặc biệt “Nam thiên đệ nhất danh thắng” Ngũ Hành Sơn thế nào không còn là ẩn số, khi mới đây đồ án quy hoạch đã được thông qua. Nhưng “siêu dự án” cần hàng ngàn tỉ đồng để tu bổ, phục hồi này còn rất nhiều việc phải làm...