Sau cơn mưa nhỏ, đoạn đường biến thành “sông”  /// Xuân Phúc

Ớn lạnh với đoạn đường đầy ổ trâu' trên Quốc lộ 53

0
Xe máy chen chút với xe tải và container vượt qua đoạn đường đầy ổ trâu trên Quốc lộ 53 khiến nhiều người không khỏi ớn lạnh. Điều đáng nói, đoạn đường này nằm ngay trước đền thờ cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.
Tuyến QL14E, dẫn lên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi đoạn qua địa bàn xã Bình Quý đang thi công /// Mạnh Cường

Dân khổ vì nâng cấp, mở rộng QL14E

0
Thời gian gần đây, nhiều hộ dân ở xã Bình Quý (H.Thăng Bình, Quảng Nam) rất bức xúc và lo lắng khi nhà bị nứt, hư hỏng nặng do thi công nâng cấp, mở rộng QL14E.
Đường qua thôn lầy lội đầy bùn đất khiến người dân thường xuyên bị tai nạn /// Ảnh: Lê Minh

Hứa nhưng chưa làm

0
Đơn vị thi công chưa làm lại đường như đã hứa dù địa phương đã nhiều lần kiến nghị.
Dân bắc cầu ngăn ghe tàu

Dân bắc cầu ngăn ghe tàu

0
Hàng trăm hộ dân dùng gỗ tạp bắc cầu qua kênh để ngăn cản ghe tàu của thương lái vận chuyển mía, keo lai... vì cho rằng các ghe tàu này gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.
Tai nạn giao thông, dân 'vây' hiện trường

Tai nạn giao thông, dân 'vây' hiện trường

0
(TNO) Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, hàng trăm người dân địa phương đã bức xúc, tụ tập tại hiện trường, vì cho rằng lực lượng CSGT thiếu trách nhiệm khi không đưa nạn nhân đi cấp cứu, không bảo vệ hiện trường mà lại để chiếc xe tải rời đi...
Đã dọn chướng ngại vật

Đã dọn chướng ngại vật

0
(TNO) Ngày 6.2, người dân ở giao lộ Võ Thị Sáu - Hùng Vương, P.Nhơn Bình, TP.Quy Nhơn (Bình Định) đã dỡ bỏ đống xà bần ngăn xe tải vào khu công nghiệp Nhơn Bình.
Người dân bức xúc vì nhà máy thép gây ô nhiễm

Người dân bức xúc vì nhà máy thép gây ô nhiễm

0
Nhiều ngày qua, nhà máy Công ty TNHH Thép Việt Pháp (Cụm Công nghiệp dịch vụ Thương Tín 1, xã Điện Nam Đông, H.Điện Bàn, Quảng Nam) bị hàng ngàn người dân địa phương phong tỏa lối vào. Đây là lần thứ ba kể từ đầu năm đến nay người dân phản ứng gay gắt vì nhà máy thép xả bụi bẩn, tiếng ồn suốt đêm.
Xe tải "cày nát" đường, dân bức xúc chặn xe

Xe tải "cày nát" đường, dân bức xúc chặn xe

0
(TNO) Đến 17 giờ ngày 24.6, người dân tại thôn Bích Trung, xã Tam Xuân 1 (H.Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) vẫn tiếp tục chặn đoàn xe tải chở đất thuộc Tập đoàn Xuân Thành đi qua địa phương này.
Xây ẩu nhà tái định cư

Xây ẩu nhà tái định cư

0
Gần 100 ngôi nhà tái định cư tại thôn Hành Rạc 2, xã Phước Bình (H.Bác Ái, Ninh Thuận) chưa bàn giao đã hư hỏng nặng nên người dân quyết không nhận nhà vì sợ sập.