dan dan

Chị Nhài tận dụng tất cả những gì gia đình có hoặc thấy ai có cái gì muốn vứt đi mà có thể tận dụng được là xin về để trồng cây /// NVCC

Khu vườn độc đáo trên sân thượng của cô nàng 've chai'

20

Ra đường thấy ai vứt chai lọ gì cũng xin về, ở nhà có cái gì tận dụng được là tận dụng để trồng cây, dần dần mọi người ví Ngô Thị Nhài như cô nàng 've chai' sở hữu khu vườn độc đáo trên sân thượng.

Cận cảnh trực thăng thả hàng cứu trợ 3.000 dân đang kêu cứu vì sạt lở

Cận cảnh trực thăng thả hàng cứu trợ 3.000 dân đang kêu cứu vì sạt lở

2
Sáng 1.11.2020, trực thăng Trung đoàn 930 (Sư đoàn Không quân 372) đã thực hiện chuyến bay cứu trợ, đưa thực phẩm đến vùng bị cô lập xã Phước Lộc (huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam). Các mặt hàng gồm lương thực, thực phẩm, thuốc men, chăn màn để phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân trong hoàn cảnh cô lập kéo dài.
Người Sài Gòn xin nghỉ làm, ngày đêm nấu bánh cho người miền Trung

Người Sài Gòn xin nghỉ làm, ngày đêm nấu bánh cho người miền Trung

2
Bà Loan, 60 tuổi kêu gọi con cháu trong gia đình nấu bánh chưng, bánh tét cho người miền Trung. Ban đầu, việc gói bánh chỉ trong khuôn khổ gia đình. Nhưng sau khi thông tin được lan truyền trong diễn đàn dân cư, các gia đình hàng xóm đã góp gạo, thịt... để nấu nhiều nồi bánh chưng hơn nữa. Thậm chí, người dân Q.9, Q.2, Q.Thủ Đức… hay tin đã tới để góp công, góp sức với gia đình bà Loan.