Dân mạng ‘hả hê’ khi taxi ‘đỗ bậy’ bị chủ nhà lái xe nâng dời đi

0 Thanh Niên Online
Chiếc taxi đỗ ngay trước cổng nhà bị người đàn ông lái xe nâng “di dời” ra bãi đất trống khiến nhiều người bất ngờ.
Người đàn ông lái xe nâng di dời taxi "đỗ bậy"
Người đàn ông lái xe nâng di dời taxi "đỗ bậy"

Cư dân mạng mới đây tỏ ra vô cùng hả hê khi xem qua đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông có cách hành xử “không giống ai” khi dùng xe nâng di dời chiếc taxi đỗ ngay trước cửa nhà.

Vụ việc được xác định xảy ra mới đây tại thôn Mao Dộc, xã Phượng Mao, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Theo hình ảnh được một người ghi lại bằng điện thoại di động, thời điểm xảy ra vụ việc, do quá bức xúc vì xuất hiện một ô tô màu trắng hiệu KIA Soluto có gắn mào taxi, vô ý đỗ ngay trước cửa nhà gây cản trở, người đàn ông đã lái chiếc xe nâng và chỉ trong vòng vài chục giây đã “di dời” ngay chiếc taxi ra bãi đất trống gần đó, trước sự bất ngờ của nhiều người.

Dân mạng ‘hả hê’ khi taxi ‘đỗ bậy’ bị chủ nhà lái xe nâng dời đi  - ảnh 1

Nhiều người tỏ ra tán đồng với cách xử lý ô tô đỗ thiếu ý thức của người đàn ông

Cách xử lí dứt khoát, “có một không hai” của người đàn ông này sau đó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người khi đoạn video được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội.

Đáng chú ý, đa phần cư dân mạng xem qua tình huống này đều tỏ ra tán đồng và có phần hả hê với “cái kết” dành cho chiếc taxi “ đỗ bậy”. Tài khoản Kiên Tơ cho rằng: “Bác ấy rất lịch sự và đặt ở vị trí an toàn không vướng ai”. Tài khoản Bắp Gucci bày tỏ: “Để phải bắt buộc di dời đi chỗ khác thế này thì chủ nhà chắc cũng chán không buồn nói nữa rồi, ủng hộ”. Nick nema Huyền Xuka bình luận: “Đỗ xe lung tung không có ý thức, được “nâng đỡ” thế kia là phúc lắm rồi”.

Bên cạnh đó, một số ít cư dân mạng cũng cho rằng người đàn ông nên xử lí theo luật, không nên tự ý “di dời” xe như tình huống trong đoạn video. Tài khoản Tung Nguyen viết: “Bác gọi điện thoại tổng đại taxi rồi báo mã dán trên kính người ta sẽ liên hệ với tài xế mà”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm