Dân mạng phẫn nộ vụ nữ sinh bị lột quần áo, hành hung ngay tại trường

0 Thanh Niên Online

Vụ một nữ sinh bị nhiều bạn học lột quần áo, đấm đá dã man ngay tại lớp học dẫn đến tinh thần hoảng loạn, phải nhập viện đã khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' phẫn nộ.

Ảnh chụp màn hình clip ghi lại hình ảnh học sinh bị bạn học đánh tại lớp /// Chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình clip ghi lại hình ảnh học sinh bị bạn học đánh tại lớp
Chụp màn hình

Theo đó, ngày 29.3, trên mạng xã hội phát tán clip ghi lại hình ảnh một học sinh bị nhiều bạn bè cùng lớp đánh đập dã mang ngay tại lớp học. Không dừng lại, nhóm bạn này còn lột sạch quần áo trong sự bất lực và chịu trận của nạn nhân và không có một ai can ngăn.

[VIDEO] Trách nhiệm giáo viên ở đâu khi nữ sinh Hưng Yên bị lột quần áo, bạo hành?
Đến tối 29.3, những thông tin ban đầu về thông tin trường, lớp, nơi xảy ra vụ việc được báo chí phản ánh đã khiến cộng đồng mạng vô cùng giận dữ. Vụ việc này xảy ra tại lớp 9A Trường THCS Phù Ủng (Hưng Yên). Nữ sinh bị bạo hành dã man ngay tại lớp học bởi 5 bạn cùng lớp dưới sự chứng kiến của các bạn khác và có ghi hình lại.
Tài khoản có tên Thắng Võ bất bình: “Sao xuống cấp quá. Hết học sinh đi nhà nghỉ với giáo viên, đến giáo viên sàm sỡ học sinh, rồi học sinh đánh nhau hội đồng. Ôi, phải chăng môi trường học đường đã không còn trong sáng?”.
Đồng tình với bình luận của Thắng Võ, tài khoản Trần Tiên Sinh cho rằng chúng ta “cần xem lại nền giáo dục”. Qua đó Trần Tiên Sinh cũng liệt kê những vụ việc gần đây có liên quan đến ngành giáo dục như: “Mầm non thì bạo hành, cấp 1 ăn thực phẩm bẩn, lớp lớn thì đánh nhau như này ai dám cho con đến trường”.
Tuy nhiên, một nhóm người khác lại phân tích về các nguyên nhân sâu xa hơn. Bạn Trần Thanh Sơn viết: “Người lớn hành xử như nào trẻ con học theo như thế. Những vụ đánh ghen lột quần áo giữa đường mà mọi người thấy bình thường thì đừng trách trẻ em sao thờ ơ với bạn...”.
[VIDEO] Giáo viên chủ nhiệm Hoa Thị Trang nói về vụ việc nữ sinh Hưng Yên bị lột quần áo, đánh đập dã man
Còn bạn Đặng Huyền phân tích: “Có vụ gì phát ra là đổ hết trách nhiệm cho nhà trường, cho giáo viên. Vậy xã hội ở đâu, gia đình ở đâu. Xã hội không cho đánh, không cho mắng, không cho phạt nhưng đòi sinh ra những thiên thần. Gia đình bênh con không cho phạt. Nhà trường đuổi học cũng không được. Trẻ có quyền được đi học mà. Chưa kể nhà trường đuổi thì lại bài ca các cháu còn trẻ người non dạ, cho các cháu cơ hội làm lại. Nói thật học sinh giờ còn to hơn thầy cô nhiều. Nó còn dọa lại thầy cô ý chứ”.
Riêng tài khoản Huong Nguyen nói: “Ở trong trường học chỉ cần đánh nhau vài bạt tai thôi là nhà trường, thầy cô đã có mặt kịp thời xử lý rồi, đằng này để đánh đến mức lột hết quần áo và phải cấp cứu, thiệt không thể hiểu nổi”.
Bạn Thiện An thì yêu cầu cần thiết phải kỷ luật, cách chức những người vô trách nhiệm, bao che, làm xấu hình ảnh môi trường giáo dục, làm hỏng cả tương lai của con trẻ.
[VIDEO] Hiệu trưởng đau đầu vì vụ nữ sinh bị lột quần áo, đánh dã man ở Hưng Yên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm