Dân mạng phản ứng trái chiều trước thông tin Hoài Linh bị ung thư tuyến giáp

0 Thanh Niên Online

Thông tin NSƯT Hoài Linh từng bị ung thư tuyến giáp được đại diện của nam nghệ sĩ tiết lộ với truyền thông vào hôm 25.5.2021, giữa lúc câu chuyện về khoản tiền quyên góp 13 tỉ đồng cho đồng bào miền Trung vẫn đang gây nhiều tranh cãi trong dư luận. 

Dân mạng phản ứng trái chiều trước thông tin Hoài Linh bị ung thư tuyến giáp - ảnh 1

Theo người đại diện, khi phát hiện một số bất thường ở tuyến giáp, NSƯT Hoài Linh đã vào Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM để thăm khám và phát hiện có u ác tính ở tuyến giáp. Sau đó, anh đã được phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp, nạo hạch cổ phải tuyến 2-3-4-5-6 vào ngày 15.10.2020. Sau phẫu thuật sức khỏe của nam nghệ sĩ hài dần ổn định nhưng vẫn phải tiếp tục điều trị. Anh từng xạ trị lần 1 vào ngày 19.10.2020, phải nghỉ ngơi trong 2 tuần. Đến ngày 13.4.2021, trước khi định thực hiện một chuyến từ thiện, anh lại phải vào thuốc lần 2 và cũng phải điều trị 2 tuần. 

Đây là thông tin khá bất ngờ với nhiều khán giả bởi trước đó, Hoài Linh không hề tiết lộ hay đề cập gì đến bệnh tình của mình. Thế nhưng, phản ứng của khán giả ra sao khi biết thông tin này? Mời theo dõi video.  

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.