Dân mạng tràn vào MV 'Một mình có buồn không' an ủi Thiều Bảo Trâm

0 Thanh Niên Online

Suốt nhiều ngày qua, nghi vấn rạn nứt tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Từ việc Thiều Bảo Trâm bất ngờ bỏ theo dõi Sơn Tùng trên instagram đến việc hội bạn thân của cô đăng story nhắc đến "trà xanh" cho đến hôm 24.1.2021 thì đến lượt Sơn Tùng M-TP chính thức không còn theo dõi Thiều Bảo Trâm nữa sau khi có những chia sẻ đầy ẩn ý khi thể hiện ca khúc "Chúng ta của hiện tại" tại một sự kiện. 

Dân mạng tràn vào MV 'Một mình có buồn không' an ủi Thiều Bảo Trâm  - ảnh 1

Với tất cả những gì diễn ra, khán giả vẫn chưa tìm thấy một câu trả lời chính thức nào cho những đồn đoán xoay quanh mối tình 8 năm chưa một lần công khai này. Dẫu vậy, rất nhiều fan của cặp đôi không giấu được sự thất vọng xen lẫn tiếc nuối. Nhiều dân mạng đã tràn vào MV Một mình có buồn không của Thiều Bảo Trâm để lại những bình luận an ủi, động viên cô. 

Dân mạng tràn vào MV 'Một mình có buồn không' an ủi Thiều Bảo Trâm  - ảnh 2

Nhiều khán giả vào MV Một mình có buồn không động viên nữ ca sĩ

Dân mạng tràn vào MV 'Một mình có buồn không' an ủi Thiều Bảo Trâm  - ảnh 3

Đây là sản phẩm được nữ ca sĩ ra mắt cách đây 3 tháng, đến nay đã đạt hơn 11 triệu lượt xem. Bài hát diễn tả cảm giác cô đơn của một cô gái sau những tổn thương ở quá khứ được cho là đã "ứng nghiệm" với Thiều Bảo Trâm của hiện tại. 

Xem video để biết thêm chi tiết. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm