Chọn mua đàn cho trẻ

Chọn mua đàn cho trẻ

0
(TNTS) Những ngày qua, tại các cửa hàng bán đàn piano và organ ở TP.HCM nhộn nhịp phụ huynh đến mua đàn cho con trẻ tranh thủ “luyện ngón” trong những ngày hè rảnh rỗi. Tuy nhiên, để tránh mua hớ giá hay mua nhầm hàng kém chất lượng, bạn nên tham khảo kinh nghiệm chọn đàn của các chuyên gia.
Thiên tài piano

Thiên tài piano

0
Andy Lee (ảnh), còn có tên khác là Tsung Tsung (Hồng Kông), được cư dân mạng gọi là thiên tài piano vì đã có những màn trình diễn điêu luyện trên cây đàn dương cầm.
Tin thế giới 26.2.2014

Tin thế giới 26.2.2014

0
Bạch tuộc khổng lồ cướp máy quay của thợ lặn. Đoạn clip đăng trên Đài CBS đang thu hút nhiều sự chú ý khi quay lại cảnh giành giật quyết liệt giữa thợ lặn và một con bạch tuộc khổng lồ tại vịnh Bluefish thuộc bang Califorina (Mỹ). Đang lờ lững trôi, con bạch tuộc bỗng vươn 2 vòi chộp lấy máy ảnh của thợ lặn rồi dùng tất cả vòi cố sức giằng lấy cái máy. Sau một hồi cố lấy lại máy ảnh không thành công, người thợ lặn nhanh trí bấm máy để đèn flash lóe lên khiến con bạch tuộc giật mình nhả vòi ra và bỏ đi.
Biến iPad thành piano mini

Biến iPad thành piano mini

0
(TNO) Trong khi trên thị trường không thiếu phụ kiện cho iPad, một công ty Mỹ đang muốn thiết kế bàn phím đặc biệt để biến dòng máy tính bảng này thành cây dương cầm thu nhỏ.
Đàn piano của Mozart về lại Vienna

Đàn piano của Mozart về lại Vienna

0
Cây đàn piano mà nhạc sĩ thiên tài Mozart dùng để viết hơn 50 bản concerto cuối cùng trước khi qua đời năm 1791 đã trở về Vienna (Áo) hôm 25.10, theo Reuters.
Nhẹ hơn

Nhẹ hơn

0
Ở trung tâm giới thiệu việc làm, hai người đàn ông trò chuyện với nhau trong lúc chờ được tiếp. - Tôi rất thích đàn piano - một người nói - Còn anh?
Siri “trổ tài” đánh đàn piano

Siri “trổ tài” đánh đàn piano

0
(TNO) Hãng Yamaha đã sử dụng một số thủ thuật về công nghệ để “trợ lý Siri” (ứng dụng được phát triển dựa trên công nghệ nhận diện giọng nói) trên iPhone 4S có thể trình diễn những bản nhạc trên chiếc đàn piano Yamaha Disklavier Grand.