Đan Trường đầu tư 200 triệu đồng lên Sa Pa quay MV cùng Hoa khôi Hương Giang

0 Thanh Niên Online

Ca sĩ Đan Trường vừa phát hành MV Cố quên đi một người. Người đẹp trong sản phẩm lần này là Hoa khôi Phụ nữ Viê%3ḅt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017 Vũ Hương Giang.

Bối cảnh trong MV 'Cố quên một người' của Đan Trường được quay tại Sa Pa
Bối cảnh trong MV 'Cố quên một người' của Đan Trường được quay tại Sa Pa

Bài hát chủ đề của MV Cố quên một người được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Cao Nam Thành. Ca khúc là một bản ballad lãng mạn, đậm chất Đan Trường. Sản phẩm lần này của giọng ca Nắng sân trường được đầu tư hơn 200 triệu đồng, đưa cả ê-kíp bay ra Hà Nội di chuyển đến Sa Pa để lấy những khung hình đẹp nhất.

Đan Trường đầu tư 200 triệu đồng lên Sa Pa quay MV cùng Hoa khôi Hương Giang - ảnh 1
Nam ca sĩ mời Hoa khôi Vũ Hương Giang đóng cặp trong sản phẩm âm nhạc được đầu tư 200 triệu đồng
Đan Trường đầu tư 200 triệu đồng lên Sa Pa quay MV cùng Hoa khôi Hương Giang - ảnh 2
Nam ca sĩ vẫn điển trai, phong độ bất chấp thời gian

Đan Trường đặc biệt mời Vũ Hương Giang, Hoa Khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 tham gia diễn xuất, giúp cho MV tăng thêm chất ngôn tình. Cả hai đã có những khoảnh khắc tình cảm như tình nhân thật sự. Đặc biệt, dù sánh đôi với người đẹp kém mình 20 tuổi nhưng nam ca sĩ vẫn không lộ khoảng cách tuổi tác. Vẻ điển trai, lãng tử của anh vẫn như chỉ mới ngoài đôi mươi khiến không ít người trầm trồ. 

Cả đoàn mất hơn 2 ngày ghi hình những danh thắng đẹp nhất của Sa Pa đưa vào MV, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Nói về lý do chọn thành phố trong sương làm bối cảnh cho dự án âm nhạc trăm triệu của mình, “anh Bo” tâm sự rằng những chuyến lưu diễn nước ngoài gần đây khán giả hay hỏi anh và nhắc về Sa Pa như một địa điểm hot của Việt Nam. Thế nên Đan Trường quyết định sẽ quay sản phẩm mới tại đây để giới thiệu cho người hâm mộ trong và ngoài nước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ xin ý kiến nhân dân về mẫu tượng đài Bà Triệu

Sẽ xin ý kiến nhân dân về mẫu tượng đài Bà Triệu

Ngày 23.9, trao đổi với Thanh Niên, ông Phạm Nguyên Hồng, Giám đốc Sở VH-TT-DL Thanh Hóa, cho biết đơn vị này đang trong giai đoạn chuẩn bị để công bố thông tin xin ý kiến nhân dân về mẫu tượng đài Bà Triệu , đặt tại khuôn viên Di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật quốc gia đặc biệt Bà Triệu (xã Triệu Lộc, H.Hậu Lộc, Thanh Hóa).