Đan Trường hát cùng ngôi sao châu Á và giao lưu tại Đài Loan

0 Thanh Niên

Hôm nay 14.1, Đan Trường có buổi giao lưu, ký tặng đĩa và họp fan tại Đài Bắc (Đài Loan).

Đan Trường và vũ đoàn Lido tại Đài Loan /// Ảnh: Hoàng Tuấn
Đan Trường và vũ đoàn Lido tại Đài Loan
Ảnh: Hoàng Tuấn

Đặc biệt, hôm qua tại Đài Loan, anh là ca sĩ đại diện VN biểu diễn trong hội nghị của Tổ chức Tài chính toàn cầu thế giới. Hội nghị mang tầm quy mô thế giới, mỗi năm diễn ra tại một nước/vùng lãnh thổ, năm tới là ở VN.

Tham gia chương trình, Đan Trường thể hiện các ca khúc: Dòng máu Lạc Hồng, Gọi tên Việt Nam, Nồi đất, Đi về nơi xa... Ngoài Đan Trường còn có sự xuất hiện của các ca sĩ ngôi sao châu Á như: Gita Gutawa (Indonesia), Ricky Hsiao (Đài Loan), Endorphine (Thái Lan), Anna Tsuchiya (Nhật Bản) cùng 2 MC nổi tiếng Đài Loan Sam Tseng và Janet Hsieh.

Nhân dịp này, Đan Trường còn giới thiệu album nhạc trẻ Vol.36 mới nhất của anh chủ đề Mãi yêu em như ngày đầu. Đan Trường cho biết: “Đây là album Trường muốn giới thiệu đến người Việt ở Đài Loan cũng như bạn bè quốc tế. Trong album có ca khúc I don't think so của nhạc sĩ Đan Mạch Max Laplnsua Sylwen viết riêng cho Đan Trường với giai điệu dễ nghe, lãng mạn, đầy cảm xúc”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh hưởng thật từ người nổi tiếng ảo

Ảnh hưởng thật từ người nổi tiếng ảo

Cùng với guồng quay hồi phục mọi mặt sau đại dịch Covid-19, nền công nghiệp giải trí và những ngành nghề liên quan như quảng cáo, dịch vụ khách hàng... cũng có những bước tiến mới phù hợp. Một trong số đó là việc kết hợp công nghệ thực tế ảo, phát triển ra các người mẫu, người ảnh hưởng ảo (Virtual/AI Influencer).