Trong khi Khánh Hòa mừng ngôi vô địch thì HLV Lê Văn Tú  không xuất hiện 	 /// Bá Duy

HLV bóng đá bãi biển Khánh Hòa dàn xếp xin điểm?

0
Lùm xùm ở bóng đá bãi biển vẫn chưa lắng xuống sau sự cố đội Đà Nẵng bỏ về không nhận giải á quân vì cho rằng bị xử ép (hành vi phi thể thao này của đội Đà Nẵng đã được BTC, giám sát báo cáo và sẽ bị VFF xử lý kỷ luật trong vài ngày tới).
CEO Apple Tim Cook /// Ảnh: AFP/Getty Images

Apple 'làm hòa' với Qualcomm để sớm tung iPhone 5G?

0
Theo nhiều chuyên gia, việc Apple bất ngờ giải quyết mâu thuẫn pháp lý với Qualcomm trong tuần này đồng nghĩa với việc giờ đây, họ có thể theo kịp các đối thủ, sớm tung iPhone sẵn sàng cho 5G ra thị trường.
 /// Ảnh: Reuters

Dàn xếp Qualcomm - Apple giúp Huawei 'dễ thở'?

0
Một số nhà phân tích nhận định việc Qualcomm bất ngờ giải quyết cuộc chiến pháp lý kéo dài với Apple mở đường cho nhà sản xuất chip giải quyết tranh chấp tương tự với Huawei Technologies.
Thực hư chuyện Hương Tràm được dàn xếp rời khỏi ghế giám khảo

Thực hư chuyện Hương Tràm được dàn xếp rời khỏi ghế giám khảo

0
Việc Hương Tràm bị loại khỏi "ghế nóng" trong tập 9 chương trình The debut - Dự án số 1 vì ít thí sinh lựa chọn đã gây nhiều tranh cãi. 
Một số thông tin lan truyền trên mạng cho rằng đây là sự dàn xếp của Hương Tràm và nhà sản xuất để hợp thức hóa việc cô đi Mỹ lưu diễn trong 2 tuần trùng với lịch ghi hình tập 10 và 11 của chương trình. 
Quyền anh có thể bị loại khởi Olympic 2020 /// AFP

Quyền anh có nguy cơ bị loại khỏi Olympic 2020 vì tai tiếng

0
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) vừa đe dọa gạt quyền anh khỏi Olympic 2020 tại Tokyo (Nhật Bản) khi khởi động cuộc điều tra về ban lãnh đạo gây tranh cãi của Liên đoàn Quyền Anh thế giới (AIBA) và nghi án dàn xếp tỉ số tại Olympic 2016.
Tập đoàn Volkswagen đồng ý chi 1,26 tỉ USD để dàn xếp vụ gian lận khí thải /// Reuters

Volkswagen chi 1,26 tỉ USD dàn xếp vụ gian lận khí thải

0
Tập đoàn Volkswagen vừa đồng ý trả ít nhất 1,26 tỉ USD để sửa chữa hoặc mua lại và bồi thường cho những khách hàng đã mua khoảng 80.000 ô tô sử dụng động cơ diesel 3.0 liên quan đến vụ gian lận khí thải.
Thế giới ngầm trên sàn đấu giá

Thế giới ngầm trên sàn đấu giá

0
Đằng sau nhiều phiên đấu giá có cả sự can thiệp dàn xếp bởi thế lực ngầm. Vụ triệt phá băng nhóm can thiệp dàn xếp giá tại Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản TP.HCM do Bảy “mập” (tức Dương Ngọc Bảy, 58 tuổi, ngụ Q.5) cầm đầu là một trong những vụ điển hình.
HSBC chi gần 2 tỉ USD dàn xếp cáo buộc rửa tiền

HSBC chi gần 2 tỉ USD dàn xếp cáo buộc rửa tiền

0
(TNO) Một tòa án liên bang Mỹ đã chấp thuận cho HSBC nộp một khoản tiền trị giá 1,92 tỉ USD để dàn xếp cáo buộc tập đoàn tài chính khổng lồ này đã coi thường quy định cấm rửa tiền và giao dịch với các quốc gia bị Mỹ cấm vận.
Bangladesh sắp mua tàu ngầm Trung Quốc?

Bangladesh sắp mua tàu ngầm Trung Quốc?

0
(TNO) Chỉ vài ngày sau khi ký kết thỏa thuận quốc phòng lớn nhất trong lịch sử Bangladesh, Thủ tướng Sheikh Hasina ngày 24.1 tuyên bố nước này sẽ tiếp nhận những chiếc tàu ngầm đầu tiên nhằm tăng cường sức mạnh hải quân ở vịnh Bengal, theo hãng tin AFP.