dang bo

Chân váy bút chì - chân ái của các cô nàng công sở

Chân váy bút chì - chân ái của các cô nàng công sở

0
Chân váy bút chì có dáng ôm body, được thiết kế với độ dài đến đầu gối hoặc qua đầu gối. Kiểu dáng bó sát vào cơ thể giúp tôn lên đường cong của người mặc. Chân váy bút chì được xem như một item kinh điển, là biểu tượng cho phái đẹp chốn văn phòng.
Đường Hùng Vương, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang /// H.H

Tiền Giang đột phá vươn lên

3
107 xã đạt chuẩn nông thôn mới - nhiều nhất so với các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL; tiếp quản dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận ... là những thành tích đáng tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Tiền Giang.
Lãnh đạo huyện Hóc Môn đi tham quan, lắng nghe các ý kiến tình hình sản xuất của doanh nghiệp trên địa bàn  /// Ảnh: Ngọc Dương

Hóc Môn tập trung nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp

0
Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hóc Môn lần thứ XII (nhiệm kỳ 2020 - 2025), Huyện ủy Hóc Môn đã ban hành chương trình hành động thực hiện các công trình trọng điểm và cải cách hành chính trên địa bàn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp, phục vụ mục tiêu phát triển bền vững.

Ông Lâm Văn Mẫn, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng (thứ tư từ trái sang) tặng kỷ niệm chương cho các cá nhân nhân dịp họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam /// Chanh Đa

Sóc Trăng phát triển nhanh và bền vững

0
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã và đang phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua thách thức, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ quan trọng.