Ông Lý Hiển Dương (phải), em trai Thủ tướng Lý Hiển Long, công khai bày tỏ ủng hộ ông Tan Cheng Bock

Em trai ông Lý Hiển Long ủng hộ đối lập

0
Reuters hôm qua đưa tin cựu Chủ tịch Cơ quan Hàng không dân dụng Singapore Lý Hiển Dương, em trai Thủ tướng Lý Hiển Long, công khai bày tỏ ủng hộ ông Tan Cheng Bock, người được cho là đối thủ của Thủ tướng Lý, theo Reuters.
Ông Hun Sen nói Campuchia không cần thay đổi /// Facebook Hun Sen

Thủ tướng Hun Sen: Campuchia không cần thay đổi

2
Người đứng đầu chính phủ Campuchia nói rằng nước này không cần thay đổi vì người dân Campuchia cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại cả về vật chất và tinh thần.
Bằng một số thủ pháp về thể chế, đảng NLD tạo được cho bà Suu Kyi vị thế thực quyền tối cao, cho dù trên danh nghĩa không phải là tổng thống /// Reuters

Mới khởi động để khởi đầu

0
Sau 100 ngày cầm quyền, chính phủ do đảng Liên đoàn Quốc gia vì dân chủ thành lập và sự trực tiếp “nhiếp chính” của bà Aung San Suu Kyi gần như chưa đem lại được thành quả đáng kể cụ thể nào.
Hỗn chiến ở quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ

Hỗn chiến ở quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ

0
Cuộc tranh luận tại quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ ngày 11.1 căng thẳng đến mức nhiều nghị sĩ đã “động thủ”, gây nên cảnh náo loạn tại nghị trường, theo Reuters.
Bà Merkel đạt thỏa thuận lập chính phủ

Bà Merkel đạt thỏa thuận lập chính phủ

0
(TNO) Ngày 27.11, liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo và Xã hội Cơ đốc giáo của Thủ tướng Đức Angela Merkel đã đạt được thỏa thuận thành lập chính phủ liên minh với đảng Dân chủ xã hội.
Dân Hungary biểu tình phản đối hiến pháp mới

Dân Hungary biểu tình phản đối hiến pháp mới

0
(TNO) Hàng ngàn người biểu tình ngày 9.3 tập trung trước tòa nhà Quốc hội Hungary ở thủ đô Budapest phản đối hiến pháp mới được sửa đổi lần thứ tư đã xâm phạm quyền công dân.
Lãnh đạo đảng cầm quyền Indonesia từ chức

Lãnh đạo đảng cầm quyền Indonesia từ chức

0
(TNO) Chủ tịch đảng cầm quyền Indonesia đã từ chức hôm 23.2, một ngày sau khi ủy ban chống tham nhũng của nước này nêu tên ông như đối tượng tình nghi trong một vụ tham nhũng, theo tin tức từ hãng AP.