Đang làm 'phụ hồ' ở quê, Trường Giang thực hiện thử thách plank trên chồng gạch

0 Thanh Niên Online

"Run From Home" là một chiến dịch nhỏ của "Running Man Vietnam" kêu gọi mọi người hãy Ở nhà – An toàn – Tích cực.  Sau khi nhận được đề bài của Lan Ngọc: “Plank sao cho đặc sắc nhất, quái dị nhất, lạ lẫm nhất”, Trường Giang đã ngay lập tức chứng tỏ độ “chịu chơi” của mình.

Không hổ danh là “anh cả” của dàn nghệ sĩ tham gia chương trình, Trường Giang mặc dù đang ở quê nhưng vẫn hào hứng tham gia, lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người. Chỉ với cát và chồng gạch, nam nghệ sĩ hài đã thực hiện bài plank trên không hơn 1 phút. 

Đang làm 'phụ hồ' ở quê, Trường Giang thực hiện thử thách plank trên chồng gạch - ảnh 1

Trường Giang với thử thách plan "quái dị" nhất

BTC

Trước đó, ông xã của Nhã Phương từng chia sẻ hình ảnh đi làm "phụ hồ" mùa dịch trên trang cá nhân khiến ai nấy đều bất ngờ và thích thú. Mới đây, Trường Giang còn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Thỏ Đen Ngô Kiến Huy kèm món quà siêu đặc biệt: thịt muối do chính tay anh làm tặng đàn em. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.