dang lam

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình /// Reuters

Trung Quốc nếm trái đắng ở châu Âu

22
Những diễn biến mới nhất cho thấy quan hệ của Trung Quốc và châu Âu đang lâm vào bế tắc, và những chính sách ngoại giao được đánh giá là cứng rắn của Bắc Kinh đã phản tác dụng.
33 người Trung Quốc lao động 'chui' tại Kon Tum

33 người Trung Quốc lao động 'chui' tại Kon Tum

0
Cả 33 người Trung Quốc đang làm việc tại Kon Tum đều chưa có hồ sơ cấp giấy phép lao động. Trong đó 13 người là quản lý, 20 người là chuyên gia, lao động kỹ thuật.
Từ hai bàn tay trắng, chị Nguyễn Thị Thu Hiền quyết tâm khởi nghiệp bằng nghề nuôi gà và đã thành công /// V.T

Nuôi gà thu nhập tiền tỉ mỗi năm

8
Đang làm kế toán tại Hà Nội, chị Nguyễn Thị Thu Hiền (32 tuổi, ở tỉnh Quảng Ninh) bỏ về quê nuôi gà, với bao lời dị nghị, nhưng giờ đây chị đã được nhiều người ngưỡng mộ đặt cho cái tên “vua gà” với thu nhập hơn 1 tỉ đồng/năm.
Một chiếc maxi lụa trắng, một chiếc khăn lụa vuông và một cặp kính gương và nữa, một chiếc đồng hồ màu xanh colban, bạn đã có thể là "nữ hoàng" của biển xanh rồi... /// NVCC

Thả dáng với maxi tuyệt đẹp làm dịu nắng hè chói chang

0
Maxi là trang phục đặc biệt tôn vinh được tất cả vẻ đẹp của phái nữ. Dù trong dáng váy dài mềm mại, thắt eo hay buông lơi, phần ngực thiết kế không tay hoặc cổ tròn, sát nách chị em đều dễ dàng nổi bật và quyến rũ. Hãy tham khảo một số mẫu maxi đẹp mà sang trọng, đẳng cấp để thả dáng làm diu đi cái nắng nóng trong những ngày hè đang dần oi bức.