dang le nguyen vu ly hon

Vợ chồng doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo trong phiên tòa tranh chấp ly hôn ngày 20.2  /// Ngọc Dương

Vợ chồng có nên khởi nghiệp cùng nhau?

3
Vụ ly hôn của vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ, sự chia tay của gia đình Công ty thiệp Kiến Vàng, đường ai nấy đi của vợ chồng bánh ngọt Đức Phát… Có phải  vợ chồng cùng khởi nghiệp không thể hạnh phúc hưởng thành quả họ gầy dựng?
Vợ chồng “vua cà phê” Trung Nguyên nói gì khi người rút đơn ly hôn, người không đồng ý?

Vợ chồng “vua cà phê” Trung Nguyên nói gì khi người rút đơn ly hôn, người không đồng ý?

0
Tại phiên tòa xét xử tranh chấp của vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo vào sáng 21.2.2019, trong phần hỏi đáp, chủ tọa phiên tòa, thẩm phán Nguyễn Văn Xuân, đã dành thời gian hòa giải mối quan hệ hôn nhân giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.
Một buổi tư vấn việc làm trên TNO. Ảnh Đ.N.T

Làm sao để luôn thăng tiến trong công việc?

0

Bạn làm việc tại công ty đã lâu nhưng chức danh và công việc vẫn chưa có gì thay đổi? Bạn luôn nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc được giao nhưng sếp của bạn không nhận thấy điều đó? Có phải bạn đang tìm kiếm cơ hội bứt phá để đạt được một vị trí xứng tầm hơn? Các nhà quản lý dựa trên những tiêu chí nào để đánh giá năng lực nhân viên?... Tất cả những vấn đề trên sẽ được các chuyên gia giải đáp trong buổi giao lưu trực tuyến lúc 14h30 ngày 31/10.

Chương trình do Thanhnien Online và VietnamWorks.com phối hợp thực hiện. Khách mời tham dự chương trình có chị Phan Thị Nguyên Thảo - Giám đốc ngành hàng chăm sóc tóc (công ty Unilever Việt Nam), chị Hà Huệ Chi - Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng - VietnamWorks.com và chị Từ Lệ Kim Dung - Trưởng phòng Tư vấn Dịch vụ Đào tạo (Công ty Nagigos Group).

Sẽ triệu tập một số quan chức Tổng công ty Xi măng Việt Nam

Sẽ triệu tập một số quan chức Tổng công ty Xi măng Việt Nam

0
Công an TP Hải Phòng cho biết sau khi có ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu kiểm tra, xác minh vụ việc liên quan tới việc ông Lê Văn Toàn (nguyên Phó giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng An Thái) tố cáo ông Hồ Thế Khiên, Phó giám đốc Công ty Xi măng Hải Phòng, kiêm Trưởng ban Quản lý dự án nhà máy xi măng (mới) nhận hối lộ hơn 1 tỉ đồng để cung cấp hồ sơ thiết kế gói thầu 25 ra ngoài, cơ quan điều tra  đang đề nghị triệu tập một số lãnh đạo của Tổng công ty Xi măng Việt Nam có tên trong đơn tố cáo.
Bình đẳng giới trong đời sống vợ chồng

Bình đẳng giới trong đời sống vợ chồng

0
Một trong những nguyên nhân góp phần làm tỷ lệ ly hôn ngày càng tăng là chuyện "không hòa hợp" trong đời sống chăn gối vợ chồng. Sự "không hòa hợp" này một phần là lỗi của các cặp vợ chồng do họ chưa nhận thức đúng - bình đẳng giới giữa nghĩa vụ và quyền lợi trong "chuyện ấy".