Đặng Quang Anh chiến thắng giải golf hữu nghị gây quỹ hơn 1,2 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online

Tay golf chỉ mới 13 tuổi Đặng Quang Anh đã xuất sắc giành chiến thắng tại giải golf hữu nghị gây quỹ hơn 1, 2 tỉ đồng nhằm chung tay đóng góp với chương trình “Nước sạch học đường”

Golf thủ 13 tuổi Đặng Quang Anh nhận cúp vô địch từ Ông Phạm Phú Ngọc Trai và Ông Uday Shankar Sinha /// Minh Long
Golf thủ 13 tuổi Đặng Quang Anh nhận cúp vô địch từ Ông Phạm Phú Ngọc Trai và Ông Uday Shankar Sinha
Minh Long

Đặng Quang Anh vốn không phải là tay golf xa lạ với giới hâm mộ golf VN. Em từng vô địch lứa tuổi U.12 tại giải vô địch golf True Visions International Junior Golf Championships 2017 diễn ra tại Thái Lan và trước đó từng vô địch Golf trẻ U.10 thế giới vào năm 2015. Đặng Quang Anh chính là con của doanh nhân Đặng Hồng Anh một cựu VĐV đội tuyển quần vợt Việt Nam trước đây.

Với kỹ thuật hoàn hảo và được tập luyện bài bản từ nhỏ, dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Quang Anh đã luôn thể hiện phong độ xuất sắc, đánh bại các đối thủ trên tuổi mình.

Đặng Quang Anh chiến thắng giải golf hữu nghị gây quỹ hơn 1,2 tỉ đồng - ảnh 1
Đặng Quang Anh thể hiện phong độ ấn tượng
Minh Long
Tại giải golf hữu nghị Suntory PepsiCo lần thứ 16 – 2018 quy tụ nhiều tay golf xuất sắc không chuyên của VN và thế giới, Quang Anh đã có màn trình diễn thu hút sự chú ý của tất cả các VĐV để giành giải nhất một cách xứng đáng.

Hơn 1.2 tỉ đồng gây quỹ của giải đấu quy tụ nhiều doanh nhân và mạnh thường quân này sẽ được Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM tiếp tục công việc thầm lặng truyền thống hàng năm là chuyển hỗ trợ xây dựng các công trình nước sạch trong chương trình “Nước sạch học đường” cho học sinh tỉnh Bến Tre.

Đặng Quang Anh chiến thắng giải golf hữu nghị gây quỹ hơn 1,2 tỉ đồng - ảnh 2
Ông Uday Shankar Sinha – Tổng Giám Đốc Suntory PepsiCo Việt Nam trao số tiền hơn 1, 2 tỉ đồng cho đại diện Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM
Minh Long

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm