Ảnh: Shutterstock

Béo phì đáng sợ thế nào?

0
Nếu thấy được sự nguy hại của tình trạng thừa cân, béo phì, bạn sẽ có động lực để thay đổi các thói quen không lành mạnh như ăn nhiều, lười vận động.
Ebola sẽ không còn là dịch bệnh đáng sợ!

Ebola sẽ không còn là dịch bệnh đáng sợ!

0
Tạp chí Popular Science (Hoa Kỳ) vừa công bố 'Thông tin xuất sắc nhất' cho 100 sáng kiến hoặc phát minh mang tính cách mạng và có ý nghĩa to lớn đối với thế hệ tương lai trong các lĩnh vực khác nhau.
Vị khách đáng sợ

Vị khách đáng sợ

0
Vừa bước ra hồ bơi ở vườn sau, bà Miriam Childers sống tại TP.Monrovia, bang California (Mỹ) hoảng hồn khi thấy một chú gấu xám ngâm mình trong làn nước mát.
'Con ma' 2 tuổi

'Con ma' 2 tuổi

0
Nghi ngờ về sự im lặng bất thường phía sau nhà, một bà mẹ ở Colorado (Mỹ) bèn đi tìm cô con gái 2 tuổi và thất kinh khi thấy cô bé trong hình hài đáng sợ.
Nhà vệ sinh đáng sợ nhất thế giới

Nhà vệ sinh đáng sợ nhất thế giới

0
(TNO) Nhà vệ sinh bên bờ vực thẳm ở Siberia có lẽ là nhà vệ sinh đáng sợ nhất thế giới khi tọa lạc ở độ cao 2.600 m tính từ mực nước biển.
Giảm cân đáng sợ

Giảm cân đáng sợ

0
Học theo cách giảm cân kỳ quặc của con gái diễn viên hài Eddie Murphy phát trên một chương trình truyền hình, các cô gái trẻ ở Mỹ đã bắt chước cô ăn... bông nhúng nước cam (ảnh).
Tình cũ có... đáng sợ ?!

Tình cũ có... đáng sợ ?!

0
(TNTS) “Ai cũng có một thời để yêu và để nhớ”, cái câu nghe rất lãng mạn đó đôi khi trở nên đáng ghét vô cùng, khi chồng hoặc vợ của mình một ngày bỗng dưng gặp lại người xưa. Phải hành động thế nào để “đối phó” với tình huống không thể lơ là này?
Về sự im lặng đáng sợ của người tốt

Về sự im lặng đáng sợ của người tốt

0
Xót xa trước hành động của người xấu là lẽ tất nhiên. Nhưng tại sao chúng ta lại xót xa hơn trước sự im lặng đến đáng sợ của người tốt? Trong suy nghĩ của mọi người, người tốt luôn có tư cách đạo đức, có khả năng và trách nhiệm trong việc thực hiện những hành vi đem lại lợi ích cho cộng đồng xã hội.
Đáng sợ!

Đáng sợ!

0
Mục đích cao đẹp của ngành y là cứu người. Vì vậy, với những sai sót không có tính chủ ý của y, bác sĩ (BS), hay bệnh viện (BV) thì có thể cảm thông, chia sẻ. Nhưng với những trường hợp biết sẽ gây thiệt thòi, thậm chí gây hại cho người bệnh mà vẫn cố làm vì tư lợi là rất điều đáng lên án.
Sợ… cúc áo

Sợ… cúc áo

0
Một phụ nữ ở Newcastle (Anh) luôn bị ám ảnh bởi những chiếc cúc áo và với cô có lẽ đó là thứ đáng sợ nhất trên đời (ảnh).