dang thi kieu trinh

SEA Games 30: Bình luận trước trận Tuyển nữ Việt Nam - Tuyển nữ Philipines

SEA Games 30: Bình luận trước trận Tuyển nữ Việt Nam - Tuyển nữ Philipines

0
Bóng đá nữ Việt Nam tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng ở đấu trường khu vực, nhà Đương kim vô địch sẽ bước vào trận bán kết SEA Games 30 vào lúc 19g hôm nay khi đối đầu cùng chủ nhà – Tuyển nữ Philippines. Liệu tuyển nữ Philippines với nhiều cầu thủ trở về từ Mỹ sẽ đủ sức làm khó các cô gái vàng bóng đá Việt Nam? Tham gia chương trình “Bình luận trước trận” cùng truyền hình Báo Thanh Niên, đặt câu hỏi tương tác cùng các khách mời: Nhà báo Huỳnh Sang, Chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương và đặc biệt sự tham gia của Cựu tuyển thủ bóng đá nữ Việt Nam – Đặng Thị Kiều Trinh.
giữa đội TP.HCM 1 (phải) và Than Khoáng sản VN  /// Bá Cường

Cầu thủ nữ Hoàng Quỳnh có hành động đáng chê trách

0
Trận đấu vòng 6 giải vô địch bóng đá nữ quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2018 giữa đội TP.HCM 1 và Than Khoáng sản VN (TKS VN) vào chiều 7.6 khá hấp dẫn về chuyên môn nhưng vẫn có hạt sạn về thái độ ứng xử của cầu thủ đối với trọng tài (TT). 
Trẻ hóa mạnh mẽ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Trẻ hóa mạnh mẽ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

0

Dự kiến, những cái tên sẽ không có trong danh sách triệu tập gồm Trương Thị Phụng, Vũ Thị Thúy, Bùi Thị Như, Trần Thị Phương Thảo, Đặng Thị Kiều Trinh và Nguyễn Thị Muôn. Các cầu thủ trẻ thay thế là Nguyễn Thanh Huyền, Hoàng Thị Loan, Nguyễn Thị Huế (đều của Hà Nội). TP.HCM có 2 nhân tố mới là thủ môn Đoàn Thị Ngọc Phượng, trung vệ Nguyễn Thị Mỹ Anh. Than khoáng sản VN có 2 hậu vệ Bùi Thanh Thúy và Đinh Thùy Dung.

Thủ môn kỳ cựu 33 tuổi Đặng Thị Kiều Trinh /// Khả Hòa

Thủ môn Kiều Trinh giã từ đội tuyển

0
Sau 14 năm cống hiến cho đội tuyển quốc gia, thủ môn kỳ cựu 33 tuổi Đặng Thị Kiều Trinh vừa chính thức nói lời chia tay mà theo như lời cô giải thích: “Tôi muốn nhường sân chơi trên đội tuyển cho thế hệ đi sau”.
Nữ thủ môn số một Việt Nam trổ tài tâng bóng bằng ống đồng

Nữ thủ môn số một Việt Nam trổ tài tâng bóng bằng ống đồng

0
Chiều 13.12, trong phút ngẫu hứng, thủ môn Đặng Thị Kiều Trinh đã tâng bóng bằng ống đồng. Kết quả cô tâng thành công 15 lần. Tâm sự với phóng viên Báo Thanh Niên, Kiều Trinh gởi lời thách đấu đến các cầu thủ phong trào. Liệu rằng kĩ thuật này có quá khó đối với các anh tài ở sân chơi "phủi" Việt Nam?
Thủ môn Kiều Trinh gây ấn tượng với báo chí quốc tế

Thủ môn Kiều Trinh gây ấn tượng với báo chí quốc tế

0

* Video về nụ cười vô tư của QBV VN 2015 Tuyết Dung tại đất Nhật
Trước thềm trận gặp Nhật Bản vào 19 giờ 35 hôm nay tại vòng loại thứ 3 Olympic Rio 2016, AFC đã đăng những phát biểu ấn tượng của thủ quân Đặng Thị Kiều Trinh, khẳng định xu thế đi lên của bóng đá Việt Nam.

Chùm ảnh Lễ trao giải Quả bóng vàng 2012

Chùm ảnh Lễ trao giải Quả bóng vàng 2012

0
(TNO) Trong Lễ trao giải Quả bóng vàng 2012 được tổ chức tối nay (7.5) tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM), tiền vệ Huỳnh Quốc Anh (SHB.Đà Nẵng) và thủ môn Đặng Thị Kiều Trinh (TP.HCM) là những cầu thủ được vinh danh.
Quốc Anh và Kiều Trinh giành danh hiệu Quả bóng vàng 2012

Quốc Anh và Kiều Trinh giành danh hiệu Quả bóng vàng 2012

0
(TNO) Tiền vệ Huỳnh Quốc Anh đã trở thành chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2012 sau khi vượt qua các ứng cử viên khác trong cuộc bầu chọn do Báo Sài Gòn Giải Phóng và công ty EEC phối hợp tổ chức. Trong khi đó, thủ môn Đặng Thị Kiều Trinh là người được vinh danh ở hạng mục bầu chọn dành cho nữ.