Bệnh viện đa khoa Phú Quốc, nơi xảy ra vụ việc /// Hoàng Trung

Nữ điều dưỡng bệnh viện bị người nhà bệnh nhân đánh

3
Sáng 29.6, bác sĩ Trương Văn Hữu, quyền Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết bệnh viện đã báo cho công an địa phương nhờ can thiệp vụ một nữ điều dưỡng của bệnh viện này bị người thân bệnh nhân đánh.
 /// Lê Lâm

Điều tra vụ bác sĩ bị đánh nhập viện

0
Chiều 23.5, Cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) tạm giữ hình sự Nguyễn Thành Tâm (29 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) và Đào Thái Hoàng Vũ (30 tuổi, ngụ Đồng Nai) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Một bác sĩ bị hành hung tại bệnh viện

Một bác sĩ bị hành hung tại bệnh viện

0
Bệnh viện đa khoa TP.Pleiku (Gia Lai) ngày 21.5 cho biết đã báo công an để làm rõ, xử lý vụ bác sĩ Nguyễn Đăng Hà, hiện công tác tại bệnh viện, bị người nhà bệnh nhân hành hung.
Một bệnh viện ở Úc /// Shutterstock

Trang bị áo vest chống đâm dao cho nhân viên bệnh viện

0
Các nhân viên bệnh viện ở bang Tây Úc sẽ sớm nhận được áo vest chống đâm dao và thiết bị báo động nhằm tăng cường bảo vệ họ khỏi những bệnh nhân bạo lực và bị tác động của ma túy.
Bác sĩ bị người nhà bệnh nhân hành hung tại Bệnh viện 115 Nghệ An tháng 8.2017  /// Ảnh cắt từ clip

Ngăn chặn tình trạng hành hung thầy thuốc

3
Theo thống kê của Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế), từ năm 2010 - 2017, cả nước ghi nhận ít nhất 20 vụ việc nổi cộm làm mất an ninh trật tự, tấn công thầy thuốc trong bệnh viện.
Nữ bác sĩ bị giám đốc đánh ngay trong Bệnh viện 115 Nghệ An

Nữ bác sĩ bị giám đốc đánh ngay trong Bệnh viện 115 Nghệ An

0
Ngày 22.8.2017, ông Phạm Văn Dũng, Phó giám đốc Bệnh viện 115 Nghệ An, cho biết bệnh viện này đã có báo cáo gửi Sở Y tế Nghệ An về vụ việc bác sĩ Hoàng Thị Minh, công tác tại Khoa cấp cứu Bệnh viện 115 Nghệ An bị một người đàn ông chửi bới, đánh vào mặt khi đang làm việc tại bệnh viện.
Cuộc trao đổi giữa người đàn ông và bác sĩ /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Chồng sản phụ đánh gục nữ bác sĩ ngay bệnh viện

1
Đoạn clip mô tả chồng của một bệnh nhân Trung Quốc đấm thẳng vào mặt bác sĩ nữ tại bệnh viện đang thu hút nhiều người xem trên mạng xã hội và không ít người tỏ ra bất bình với hành động này.