Danh ca Khánh Ly được tiêm vắc xin Covid-19

0 Thanh Niên Online

Cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ trước thông tin danh ca Khánh Ly được tiêm vắc xin Covid-19 tại Mỹ.

Ca sĩ Khánh Ly mừng rỡ vì được tiêm ngừa Covid-19 kịp thời /// Ảnh: FBNV
Ca sĩ Khánh Ly mừng rỡ vì được tiêm ngừa Covid-19 kịp thời
Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, MC Jimmy Nhựt Hà khiến dân mạng xôn xao khi đăng tải thông tin danh ca Khánh Ly được tiêm chủng vắc xin Covid-19 hôm 17.1 (giờ địa phương). Cụ thể, anh viết: “Chúc mừng cô Khánh Ly đã chích ngừa COVID-19 hôm nay. Cô Khánh Ly cũng nhờ Jimmy gửi lời chân thành cảm ơn những nhân viên của Hội Ung thư Việt Mỹ, những tình nguyện viên, bác sĩ và y tá vì tinh thần phục vụ cộng đồng tận tâm trong buổi chích ngừa được tổ chức chu đáo”.

Đính kèm bài đăng còn có hình ảnh ca sĩ Khánh Ly. Bà ăn mặc giản dị, cẩn thận đeo khẩu trang tại điểm tập trung. Ngoài ra, giọng ca gốc Hà thành còn khoe thần thái rạng rỡ, bày tỏ vui mừng khi được chính phủ cho phép tiêm chủng. Nữ nghệ sĩ còn cầm giấy chứng nhận đã tiêm phòng. Quản lý của danh ca Khánh Ly cho biết sau khi tiêm phòng, sức khỏe của bà khá tốt.

Danh ca Khánh Ly được tiêm vắc xin Covid-19 - ảnh 1

Danh ca Khánh Ly nhờ Jimmy Nhựt Hà gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y tế đã giúp bà tiêm chủng một cách chu đáo

Ảnh: FBNV


Sau khi đăng tải, bài viết nhận về sự quan tâm của đông đảo  người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng dành lời chúc mừng cũng như nhắn nhủ đến nghệ sĩ Khánh Ly. Một fan bình luận: “Chúc cô luôn khỏe và dịch bệnh sẽ được sớm đẩy lùi”. Một người chia sẻ: “Con chúc mừng cô, mong cô giữ sức khỏe để về Việt Nam hát nữa, mong được gặp lại cô”. Một chủ tài khoản bày tỏ: “Chúc mừng chị Khánh Ly vừa được chích ngừa. Ước gì vắc xin được bắt đầu chích sớm hơn, để nhiều người không là nạn nhân của dịch bệnh đó”. Một khán giả cho biết: “Mừng quá, con chúc cô vạn sự bình an”…

Trước đó, hàng loạt nghệ sĩ hải ngoại cũng được tiêm phòng Covid-19 bao gồm ca sĩ Quách Thành Danh, ca sĩ Nhật Tinh Anh, vợ chồng NSƯT Bảo Quốc...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trang Hý: Tôi không 'làm nền' cho Kaity Nguyễn

Trang Hý: Tôi không 'làm nền' cho Kaity Nguyễn

Trò chuyện với Thanh Niên, Trang Hý cho biết nhiều người nói Kaity Nguyễn chơi với cô để bật lên nhan sắc xinh đẹp nhưng cô không bận tâm. Dù đối lập về mọi mặt nhưng cả hai luôn luôn đồng hành, giúp đỡ lẫn nhau.