Vietcombank chuyển đổi gần 1 triệu thẻ chip /// Ảnh: T.Xuân

Vietcombank đã chuyển đổi hơn 1 triệu thẻ chip

0
Bà Nguyễn Hồng Vân - Giám đốc Trung tâm thẻ Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) cho biết ngân hàng đã phát hành mới và chuyển đổi gần 1 triệu thẻ Vietcombank Connect24 Chip Contactless (thẻ công nghệ chip và không tiếp xúc).
Không chỉ là chuyện mất tiền

Không chỉ là chuyện mất tiền

0
Chuyện mua bán thông tin cá nhân công khai tràn lan trên mạng, dư luận bức xúc nhiều năm nay nhưng chưa bao giờ được làm đến nơi đến chốn.
Thủ đoạn và hình thức tấn công mạng ngày càng tinh vi

Thủ đoạn và hình thức tấn công mạng ngày càng tinh vi

0
Các đại biểu đánh giá tình hình mất an toàn thông tin trên thế giới cũng như ở Việt Nam ngày càng gia tăng, nhất là các cuộc tấn công mạng vào hệ thống thông tin của cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp lớn. 
Có thể mất thông tin cá nhân từ các cuộc gọi lừa đảo quốc tế qua mạng /// Ảnh: Đ.N.T

Đánh cắp thông tin từ các cuộc gọi quốc tế

1
Dư luận đang hoang mang trước thông tin người sử dụng điện thoại có thể bị mất hết thông tin cá nhân lưu trong máy nếu nghe, gọi lại các cuộc điện thoại có mã vùng của một số nước.
Chủ thẻ cần quan sát máy ATM có thiết bị lạ hay không trước khi thực hiện giao dịch /// Ảnh: Ngọc Dương

Cảnh báo trộm tiền bằng thẻ ATM giả

2
Ngân hàng Nhà nước VN vừa có những cảnh báo về tình trạng tội phạm đánh cắp thông tin khách hàng từ thẻ ATM, khi gần đây các vụ việc mất tiền xảy ra liên tiếp.
Wifi miễn phí tại VN không an toàn

Wifi miễn phí tại VN không an toàn

0
Wifi miễn phí tại tất cả các thành phố của VN đều không an toàn. Đây là kết luận của một nghiên cứu về tình trạng an ninh wifi miễn phí tại VN của Công ty an ninh mạng Bkav Security công bố hôm qua.