danh cau thu

Cầu thủ Bến Tre bay chân cao đá đối thủ /// Dương Thu

Cầu thủ bóng đá Bến Tre đánh cầu thủ Vĩnh Long trên sân bóng.

0

Trận đấu tập huấn vào chiều ngày 26/4/2019 trên SVĐ Bến Tre, trong chương trình tập huấn nhằm chuẩn bị Giải Bóng đá Hạng Nhì quốc gia 2019, giữa Bến Tre gặp Vĩnh Long. Đáng trách cho các học trò HLV Trịnh Duy Quang (Bến Tre) khi đã 2 lần cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ đối phương. 

Bị vây đánh, cầu thủ nhổ cột cờ làm giáo phòng thân

Bị vây đánh, cầu thủ nhổ cột cờ làm giáo phòng thân

0
Không rõ vì nguyên nhân gì mà số 17 Angelo Preciado bên phía Independiente del Valle bị hàng loạt cầu thủ River Plate bao vây, có vẻ như anh sắp bị hành hung đến nơi. Ngay lập tức Preciado đã nghĩ ra cách chống trả rất lạ thường. Đó là nhổ hẳn cột cờ ở góc sân, dùng nó làm chiếc giáo để tự vệ.
Cuộc thi viết "Cảm xúc Euro": Cầu thủ lớn của những trận đấu lớn

Cuộc thi viết "Cảm xúc Euro": Cầu thủ lớn của những trận đấu lớn

0
Có câu “vàng thật không sợ lửa”. Nếu nhìn vào hiệu suất ghi 46 bàn ở La Liga mùa rồi của Ronaldo, không ai có thể nghi ngờ về giá trị của “thỏi vàng” này. Nhưng số bàn thắng này không thể khỏa lấp được việc Ronaldo chơi dưới sức trong các trận cầu lớn như gặp Barcelona và Bayern Munich. Và biệt danh “cầu thủ lớn của những trận đấu nhỏ” dành cho Ronaldo như mỉa mai rằng anh chỉ giỏi phá lưới các đội bóng nhỏ và luôn “tịt ngòi” trong các trận đỉnh cao.