Đánh chết bạn nhậu vì... ghen

0 Thanh Niên Online

Nghi bạn nhậu chọc ghẹo bạn gái của mình, một người đàn ông ở Quảng Nam đã đánh chết bạn nhậu.

Đánh chết bạn nhậu vì... ghen
Ngày 19.7, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự Nguyễn Trung Hưng (48 tuổi, ở xã Điện Hòa, TX.Điện Bàn, Quảng Nam), để điều tra về hành vi "giết người".

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 15.7, Hưng cùng bà L.T.L (48 tuổi, ở H.Thăng Bình, Quảng Nam), bạn gái của ông Hưng, cùng ông Phạm Xuân Sơn và 2 người khác cùng tổ chức ăn nhậu tại nhà ông Hưng.

Tàn cuộc nhậu, ông Hưng lấy xe đưa bạn nhậu về, riêng ông Sơn nằm ngủ lại nhà của ông Hưng do quá say.

Môt lúc sau, không thấy ông Hưng về nên bà L. ra khỏi nhà tìm thì phát hiện xe máy của ông Hưng cách nhà 150 m nên dắt xe về. Vừa dắt xe về đến cổng nhà ông Hưng, bà L. thấy ông Hưng dùng tay đánh liên tiếp vào mặt, dùng gót chân phải đạp nhiều lần vào bụng và ngực của ông Sơn, nên la lớn.

Thấy bà L., Hưng chạy ra kéo bà L. vào giường đánh liên tiếp vào mặt bà L., sau đó chở bà L. ra nghĩa địa gần nhà, tiếp tục dùng cây đánh bà L., đồng thời đe dọa bà L. không được kể chuyện đã xảy ra với bất kỳ ai.

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày (15.7), ông Hưng và bà L. về nhà. Sau đó ông Hưng hô hoán báo tin ông Sơn đã chết trong nhà mình, rồi trình báo đến cơ quan chức năng.

Sau quá trình điều tra, PC45 xác định chính ông Hưng là nghi phạm đánh chết ông Sơn. Tại cơ quan điều tra, ông Hưng đã thừa nhận hành vi của mình, khai nhận do nghĩ ông Sơn chọc ghẹo bạn gái nên nổi máu ghen, ra tay đánh chết bạn nhậu.

Đánh chết bạn nhậu vì... ghen - ảnh 2
Nghi phạm Hưng tại cơ quan điều tra
Ảnh: Công an Quảng Nam cung cấp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tan tác chim muông

Tan tác chim muông

Nhiều ngày đi tìm hiểu thực tế và được lắng nghe những người bảo vệ chim, yêu chim chia sẻ về thực trạng tồn vong của chim hoang dã, chúng tôi thật sự bàng hoàng.

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Trong nhiều vụ tai nạn giao thông, một số người có tâm lý mặc định là 'xe lớn phải đền cho xe nhỏ' bất chấp nguyên nhân xảy ra tai nạn. Thực trạng này cũng phát sinh nhiều hệ lụy 'khó đỡ' trong quá trình giải quyết hậu quả...