danh doi

Nhiều người trẻ nồng nhiệt trên mạng “ảo” nhưng hời hợt với cuộc sống thực quanh mình /// Shutterstock

Góc nhìn trẻ: Thực tế, đừng thực dụng

0
Thực dụng đem đến những lợi ích ngắn hạn nhưng lâu dài, bạn có thể sẽ đánh đổi bằng những thứ khó cảm nhận được, đó là những mối quan hệ, lắm khi là thiện cảm cũng như sự tôn trọng của người khác dành cho mình.
Hành trình 8 năm đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo

Hành trình 8 năm đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo

0
Phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng không còn quá xa lạ. Đó là rủi ro mà khách hàng phải đánh đổi khi ngày càng có nhiều cơ sở làm đẹp không uy tín.
Apple sẽ dùng công nghệ vi xử lý bù đắp lại cắt giảm về mặt phần cứng trên pin iPhone mới /// Ảnh chụp màn hình

Dung lượng pin trên iPhone 12 sẽ bị cắt giảm

0
Apple có vẻ sẽ dựa vào quy trình 5nm mới của chipset A14 để tăng thời lượng sử dụng trên các mẫu iPhone năm nay, đánh đổi lại, dung lượng pin vật lý sẽ bị cắt giảm để tối ưu trọng lượng máy.
Thân Thúy Hà cho biết bản thân cô không tránh khỏi những áp lực khi tăng cân /// Ảnh: Chụp màn hình

Thân Thuý Hà: Tôi căng thẳng mỗi khi tăng cân

0
Thân Thúy Hà cho biết, cô luôn tâm niệm việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân cũng là cách tôn trọng người khác. Vì vậy, cô không ngại đánh đổi sở thích, chịu khổ tập luyện để lấy lại vóc dáng.
 
Trùm xã hội đen Đường Nhuệ cho rằng mình “bị gài bẫy, đưa vào tròng”

Trùm xã hội đen Đường Nhuệ cho rằng mình “bị gài bẫy, đưa vào tròng”

0
Khác với nội dung ghi âm đoạn hội thoại sặc mùi dọa dẫm của Nguyễn Xuân Đường (tức Đường Nhuệ, 49 tuổi, ngụ phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình) với ông Nguyễn Văn Lẫm (58 tuổi, ở số 138 đường Nguyễn Danh Đới, phường Trần Lãm), trong phiên tòa phúc thẩm ngày 11.5.2020, Đường Nhuệ lại cho rằng mình là nạn nhân trong cuộc điện thoại đó.
‘Người kết nối’ nơi tiền tuyến chống dịch Covid-19

‘Người kết nối’ nơi tiền tuyến chống dịch Covid-19

0
Đôi mắt đỏ hoe vì thiếu ngủ, có nhà không thể về, nhớ con nhỏ mà không thể chăm sóc,… là những xúc cảm mà các “chiến sĩ” nơi tuyến đầu chống dịch đang đánh đổi để tiếp tục hành trình “chống giặc Covid-19”.
/form>