Vân Sơn ngồi ghế bình luận gameshow hài

Nam Thư hội ngộ Vân Sơn trên 'ghế nóng'

0
Rất ái mộ đàn anh Vân Sơn từ bé, Nam Thư bày tỏ sự thích thú khi cùng ngồi ghế bình luận với nam danh hài hải ngoại tại chương trình Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2017.
Sau phim 'Thám tử Hênry', Tấn Beo vẫn đang ấp ủ một kịch bản điện ảnh mang đúng tính chất bình dị của con người Việt Nam

Tấn Beo: 'Tôi mong Tấn Bo vượt mình'

0
Là con trai nhà nòi của 'ông hoàng đĩa nhựa' một thời Tấn Tài và nghệ sĩ Như Ngọc, Tấn Beo vẫn luôn mong ước nghề nghiệp của gia đình sẽ được truyền lại qua các thế hệ.
Việt Hương nói về game show hài trong lần đầu tái xuất

Việt Hương nói về game show hài trong lần đầu tái xuất

0

Gần 3 tháng sau scandal với danh ca Hương Lan, lần đầu tiên Việt Hương xuất hiện trước khán giả. Trong dịp này, cô chia sẻ về dự định trong thơi gian tới cũng như quan điểm của mình xoay quanh chuyện hài nhảm đang bị dự luận công kích.

Người xem nói gì về hài nhảm?

Người xem nói gì về hài nhảm?

0
Sau sự cố của Việt Hương rồi đến phát ngôn gây sốc của Trấn Thành, dân mạng nhắc nhiều đến hai chữ "hài nhảm". "Hài nhảm" trong mắt của khán giả như thế nào?
Chí Tài sống xa vợ suốt 17 năm nay

Chí Tài treo đầy ảnh vợ trong tổ ấm riêng

0
Nơi ở của nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam không hoành tráng như nhiều người vẫn nghĩ. Điểm đặc biệt trong ngôi nhà này là ảnh của vợ anh - nữ ca sĩ Phương Loan được treo khắp nơi.
Cảnh trong tiểu phẩm Xóm nghèo thất thủ ///  ẢNH: M.C

Để hài không còn nhảm

12
Bội thực danh hài, hài quá dễ dãi; hài nhảm, nhạt, kịch bản đi vào lối mòn... là những nguyên nhân khiến khán giả thờ ơ khi xem gần 20 chương trình game show hài, cuộc thi hài hiện nay.