Danh thủ Hồng Sơn chuyển nghề làm nhân viên phục vụ gà rán?

0 Thanh Niên Online

Nhiều thực khách có mặt tại Lotteria Lê Duẩn (TP Đà Nẵng) không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy danh thủ Nguyễn Hồng Sơn trong trang phục của nhân viên phục vụ gà rán. 

Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn phục vụ gà rán /// BTC cung cấp
Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn phục vụ gà rán
BTC cung cấp

Không những vậy, danh thủ Hồng Sơn tỏ ra khá nhanh nhẹn khi đến từng bàn chờ gọi món và trên miệng luôn nở nụ cười: “Chúc quý khách ngon miệng”.

Nhưng ít ai biết, để chào đón 15 thí sinh của chương trình truyền hình thực tế "Cầu thủ nhí 2017" đến với TP Đà Nẵng, danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đã âm thầm giả làm nhân viên phục vụ gà rán để mang đến niềm vui cho các em.

Cũng duyên như trên sân cỏ, Hồng Sơn vừa hài hước vừa phục vụ các thí sinh nhí đến “tận răng”. Đến nỗi Hòa Minzy ganh tị: “Giá mà em nhỏ đi chừng 10 tuổi nhỉ, tha hồ được anh Sơn chăm thức ăn”. Danh thủ liền quay về phía các bé: “Thế các con có muốn cô Hòa Minzy gia nhập đội hình cầu thủ nhí ở vai trò… nhặt bóng không nào?”. Buổi họp mặt nhỏ đã mang lại những tràng cười rộn rã.

Danh thủ Hồng Sơn chuyển nghề làm nhân viên phục vụ gà rán? - ảnh 1
Cựu danh thủ Hồng Sơn cùng các "Cầu thủ nhí 2017"
BTC cung cấp

Tự nhận mình có đôi chút kinh nghiệm trong công tác “gõ đầu trẻ”, năm nay danh thủ Nguyễn Hồng Sơn tiếp tục đảm nhận là huấn luyện viên chuyên môn của chương trình "Cầu thủ nhí 2017". Anh là người đưa ra các bài tập thể thực, rèn luyện kỹ năng và chiến thuật chơi bóng. Quan trọng hơn, anh còn là người xây dựng tinh thần đồng đội, ý chí và sự nhường nhịn cho các cầu thủ nhí để hướng tới mục đích cuối cùng là ghi bàn ở các trận đấu.

Sau khi chọn ra 15 hồ sơ cực chất, huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn cùng các thí sinh đã có những buổi tập luyện “thần tốc”, sẵn sàng bước vào giải đấu giao lưu với đội bóng U.11 CLB Nhân Tín (Đà Nẵng). Là người trong nghề và dày dặn kinh nghiệm, Nguyễn Hồng Sơn đã khơi dậy trong mỗi thí sinh một chất riêng, bố trí ở những vị trí thích hợp trên sân bóng. Không nằm ngoài mong đợi, 15 gương mặt chưa quen biết, chưa có đủ thời gian hiểu về nhau nhưng đã chiến thắng trước đội bạn với tỷ số 1-0. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm