Đạo diễn Anthony Võ: Tự hào lan tỏa hình ảnh áo dài Việt trên đất Thái

0 Thanh Niên Online

Nhận lời mời từ Lãnh sự quán Việt Nam tại Thái Lan, đạo diễn Anthony Võ mang đến chương trình giao lưu văn hóa và thời trang Việt - Thái những màn trình diễn áo dài đặc sắc, nhằm quảng bá văn hóa Việt Nam ấn tượng đến nước bạn.

Đạo diễn Anthony Võ: Tự hào lan tỏa hình ảnh áo dài Việt trên đất Thái - ảnh 1

Đạo diễn Anthony Võ và Hoa hậu Thùy Tiên cùng mặc áo dài trong ngày khai mạc sự kiện

btc

Tối 7.12, chương trình giao lưu văn hóa và thời trang Việt - Thái do Chính phủ Thái Lan, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan và Hiệp hội Quảng bá Văn hóa & tơ lụa Thái Lan phối hợp tổ chức mang tên Ao Dai meet Thai Silk, thuộc khuôn khổ sự kiện Thai Silk International Fashion Week 2022 (Tuần lễ thời trang quốc tế tơ lụa Thái Lan), diễn ra ở Bangkok, Thái Lan.

Nhận lời mời từ Lãnh sự quán Việt Nam tại Thái Lan, đạo diễn Anthony Võ mang đến chương trình những màn trình diễn được chuẩn bị chỉn chu. Không chỉ dành nhiều tâm sức cho các phần trình diễn trong chương trình, từng chi tiết trên sân khấu đều được đạo diễn nghiên cứu kỹ càng từ trước khi đến Thái Lan để thể hiện dấu ấn văn hóa Việt Nam một cách ấn tượng nhất.

Đạo diễn Anthony Võ: Tự hào lan tỏa hình ảnh áo dài Việt trên đất Thái - ảnh 2
Sự kiện Thai Silk International Fashion Week 2022 có sự tham gia của nhiều hoa hậu, người đẹp đình đám như Hoa hậu Hà Kiều Anh, Thùy Tiên, Thiên Ân, Á hậu Ngọc Thảo, Quỳnh Châu, Phương Nhi...

FBNV

Chia sẻ cảm xúc khi đồng hành cùng chương trình Ao Dai meet Thai Silk, đạo diễn Anthony Võ bày tỏ: “Tôi rất vinh dự khi được đảm đương một chương trình quy mô hoành tráng và hơn hết là mang nhiều ý nghĩa to lớn như thế này. Là người rất yêu truyền thống và văn hóa Việt Nam nên khi có cơ hội góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của tà áo dài đến bạn bè quốc tế, tôi thật sự tự hào không sao kể hết được”.

Đạo diễn Anthony Võ tên thật là Huy Cường. Trước khi trở thành đạo diễn, anh từng là một nhạc sĩ, sở hữu nhiều bản hit như Đau một lần rồi thôi, Lời chia tay dễ nói thế sao anh... Sau khi sang Mỹ, anh học về đạo diễn và lấy nghệ danh như hiện tại. Anthony Võ từng thực hiện nhiều thể loại phim khác nhau, mới nhất là phim chiếu rạp Huyền sử vua Đinh.Ngoài ra, anh còn dàn dựng nhiều sản phẩm âm nhạc, tổ chức nhiều chương trình trong và ngoài nước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm