Một giàn khoan trong khu vực nơi bé Julen Roselló (2 tuổi) rơi xuống 1 giếng sâu /// Reuters

Đào hầm cứu trẻ kẹt dưới giếng sâu

0
Đội cứu hộ Tây Ban Nha vào cuối tuần đã bắt đầu tiến hành khoan đường hầm với hy vọng có thể giải cứu bé trai Julen Rosello (2 tuổi) khỏi giếng sâu khoảng 110 m ở thị trấn Totalan thuộc miền nam Tây Ban Nha.
Tiệm vàng Zhou Liu Fu /// Chụp từ SCMP

Đào hầm suốt 8 ngày để cướp tiệm vàng

0

Cảnh sát cho rằng nghi phạm đã đột nhập tiệm vàng thông qua một cái lỗ trên nền đất, trước khi cướp đi số nữ trang trị giá 6 triệu nhân dân tệ (tương đương 20,14 tỉ đồng) ở miền nam Trung Quốc.

 
Tuyến metro số 1 mở cửa cho sinh viên tham quan

Tuyến metro số 1 mở cửa cho sinh viên tham quan

0
Đây là đường hầm thuộc tuyến metro số 1, Bến Thành - Suối Tiên tại công trình ga ngầm Ba Son nối với ga Nhà hát thành phố. Một đoạn hầm khoảng 700 mét đã được "quái vật" xuyên lòng đất đào hầm robot Tunnel Boring Machine, gọi tắt là TBM hoàn thành xong. Hiện tại, tất cả các hoạt động đào hầm tại ga Ba Son đang được thực hiện theo tiến độ.
Đào hầm cướp nhà băng ở Milan

Đào hầm cướp nhà băng ở Milan

0

(Tin Nóng) Cảnh sát ở Milan (Ý) đã lâm vào cảnh bị bẽ mặt vì không nghe lời cảnh báo của cư dân địa phương và để một nhóm tay súng đào hầm và cướp thành công một ngân hàng trong thành phố.

Giết người rồi đào hầm trốn cũng không thoát

Giết người rồi đào hầm trốn cũng không thoát

0
Ngày 26.6, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu lấy lời khai nghi can sát hại ông Võ Văn Hoàng (56 tuổi, ngụ ấp Suối Lê, xã Tân Lâm, H.Xuyên Mộc) để cướp tài sản vào khuya 29.5.2015.
Người Việt đào hầm

Người Việt đào hầm

0
Hơn 10 năm sau ngày hầm đường bộ Hải Vân được khánh thành, một hầm đường bộ quy mô lớn được những công nhân, kỹ sư, chuyên gia người Việt đứng ra tự đào...
Nhìn lại câu chuyện thủy điện

Nhìn lại câu chuyện thủy điện

7
Giữa niềm vui to lớn cứu thoát được 12 công nhân bị sập hầm tại công trình xây dựng thủy điện Đạ Dâng - Đạ Chomo thuộc tỉnh Lâm Đồng, chúng ta buộc phải nhìn lại và đặt câu hỏi vì sao lại xảy ra cơ sự như thế. Nguyên nhân trực tiếp, tất nhiên, là đào hầm làm thủy điện.
Chuyện về người đào hơn 270 hầm bí mật

Chuyện về người đào hơn 270 hầm bí mật

0
Tuổi 90, ông Ba Đại (ngụ xã Tích Thiện, H.Trà Ôn, Vĩnh Long) vẫn còn minh mẫn khi kể lại thành tích đào 227 hầm bí mật cho cách mạng và 45 hầm cho dân trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ.
Trộm đào hầm vào ngân hàng Đức

Trộm đào hầm vào ngân hàng Đức

0
(TNO) Các tên trộm "chuyên nghiệp" đã đào một đường hầm dài gần 31 mét dưới lòng đất dẫn đến kho trữ tiền của một ngân hàng ở thủ đô Berlin của Đức.