Hoàng Y Nhung theo đuổi mốt mặt 'baby face' đang được giới trẻ yêu thích hiện nay

Hoa khôi Hoàng Y Nhung khác lạ sau khi 'dao kéo'

0
Mới đây, Hoa khôi Nam bộ 2013 Hoàng Y Nhung tái xuất hợp tác làm ăn với Bảo Duy, chồng cũ của Phi Thanh Vân. Diện mạo của cô khiến nhiều người chú ý vì lạ lẫm.
Tim gay gắt phản đối khi Trương Quỳnh Anh muốn phẫu thuật thẩm mỹ

Tim nóng giận mắng Trương Quỳnh Anh tại nơi công cộng

0
Tim và Trương Quỳnh Anh đã tranh cãi gay gắt trên đường phố Hàn Quốc. Nam diễn viên phản đối dự định 'dao kéo' của bà xã. Anh cho rằng cô không tôn trọng mình khi không nói rõ mục đích sang Hàn Quốc.
Maya công bố bộ ảnh mới của mình sau 4 tháng sang Hàn Quốc 'dao kéo'

Maya tung bộ ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ

0
Maya chia sẻ việc phẫu thuật thẩm mỹ khiến cô cảm thấy thoải mái hơn khi được chỉnh sửa những khuyết điểm của bản thân, nhờ đó thấy tự tin và hứng khởi hơn trong công việc mà mình đang theo đuổi.
Hương Ly đáp trả tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Hương Ly đáp trả tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

0
Mới đây, quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 Hương Ly xuất hiện trong buổi sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với gương mặt khác lạ. Nhiều người đặt nghi vấn Hương Ly đã can thiệp dao kéo dẫn đến khuôn mặt bị kém tự nhiên.
Maya bên con gái /// Ảnh: Lê Huy

Maya sang Hàn 'nâng cấp' nhan sắc

0
Sau khi trở thành mẹ đơn thân, Maya hoạt động khá trồi sụt, thất thường trong showbiz. Nữ người mẫu, ca sĩ, diễn viên ngày nào không còn hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng như thường thấy.
Hoàng Tôn tự tin trở lại âm nhạc sau sự cố thẩm mỹ

Hoàng Tôn tự tin trở lại âm nhạc sau sự cố thẩm mỹ

0
Thời gian qua, Hoàng Tôn xuất hiện với gương mặt khác lạ gây chú ý. Nam ca sĩ thừa nhận, anh gặp sự cố khi phẫu thuật thẩm mỹ, khiến khuôn mặt biến dạng. Tuy nhiên, Hoàng Tôn đang dần lấy lại sự tự tin và lên kế hoạch trở lại với âm nhạc. 
/form>