Hồ Phi Thủy lúc trẻ (thứ 2, từ trái sang) 
cùng các thợ lặn thuở hàn vi /// ẢNH: QUANG VIÊN

'Bí mật' ở trang trại ngọc trai: 'Vua' ngọc trai

0
Hồ Phi Thủy, người đàn ông được mệnh danh là 'vua' ngọc trai Phú Quốc với hành trình từ hai bàn tay trắng trở thành ông chủ với đại bản doanh ngọc trai ở xã Dương Tơ.
<i class="e-mag"></i>'Bí mật' ở trang trại ngọc trai

'Bí mật' ở trang trại ngọc trai

0
Phóng viên Thanh Niên đã thâm nhập một trong những trang trại ngọc trai lớn nhất đảo Phú Quốc để tìm hiểu từ A - Z quy trình nuôi, cấy trai lấy ngọc.
Ám ảnh bò thả rông gây tai nạn ở Phú Quốc

Ám ảnh bò thả rông gây tai nạn ở Phú Quốc

0
Người dân đã ghi lại được trong thời gian gần đây về những vụ tai nạn liên quan đến bò thả rông trên các tuyến đường giao thông ở đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đã có nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng không chỉ bò chết mà còn mất cả mạng người.
Đưa điện 220 kV ra đảo Phú Quốc

Đưa điện 220 kV ra đảo Phú Quốc

0
Tập đoàn điện lực VN (EVN) đã giao cho Tổng công ty điện lực miền Nam lên phương án đầu tư mạch 2 để cung cấp điện cho đảo Phú Quốc.
Khát vọng trẻ: Sân khấu trên đường băng sân bay cũ

Khát vọng trẻ: Sân khấu trên đường băng sân bay cũ

0
“Đảo ngọc ngày nắng lên”, hình ảnh giàu biểu cảm của Phú Quốc đang được ê kíp thực hiện Khát vọng trẻ thể hiện trên sân khấu được đánh giá là “độc và lạ nhất từ trước tới nay” tại xứ đảo.
Tạo sức bật cho Phú Quốc

Tạo sức bật cho Phú Quốc

0
Huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) đang trong quá trình xây dựng, phát triển để trở thành khu kinh tế - hành chính đặc biệt; trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí cấp quốc gia và quốc tế.