Tác phẩm từ Bảo tàng đánh lừa thị giác (Trick Eye Museum)

Singapore - đảo quốc thiên đường cho gia đình du lịch hè

0
Du lịch hè là một dịp tuyệt vời để gia đình gắn kết với nhau hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn một điểm đến có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình là một điều không dễ.
Đảo quốc sư tử đang tìm cách thoát khỏi lối mòn kinh tế - Ảnh: Corporate LiveWire

Singapore muốn 'hướng ngoại' nền kinh tế

0
Hơn 70 lãnh đạo doanh nghiệp và 28 tổ chức thương mại hàng đầu Singapore đồng loạt ký một bản kiến nghị gửi đến chính phủ nước này, với mong muốn thức tỉnh 'con rồng kinh tế châu Á' trước nguy cơ bị vượt mặt bởi các nước láng giềng.
Một Singapore không có ông Lý Quang Diệu

Một Singapore không có ông Lý Quang Diệu

0
(TNO) Cộng hòa Singapore 50 tuổi thì cũng gắn với cái tên Lý Quang Diệu ngần ấy năm. Chuyện gì sẽ xảy ra khi tượng đài quá lớn nằm xuống?
Singapore Airlines: Nối kết Việt Nam với thế giới

Singapore Airlines: Nối kết Việt Nam với thế giới

0
Gắn liền với hình ảnh cô gái Singapore đằm thắm trong bộ trang phục kebaya truyền thống, Singapore Airlines luôn thể hiện cung cách phục vụ tận tình và văn hóa dịch vụ tinh tế, qua đó hãng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng cùng với hàng loạt các giải thưởng danh giá từ các tổ chức hàng không và du lịch quốc tế.
Nô nức đến Singapore mùa Noel

Nô nức đến Singapore mùa Noel

0
Những năm gần đây, Singapore đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho các chuyến du lịch cuối năm của nhiều gia đình Việt Nam để tận hưởng không khí Giáng sinh với những nét đẹp văn hóa đặc sắc của đảo quốc Sư tử.
Thúc đẩy hợp tác tài chính VN - Singapore

Thúc đẩy hợp tác tài chính VN - Singapore

0
Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh đã có nhiều buổi làm việc với các cơ quan quản lý tiền tệ của Singapore trong chuyến thăm 4 ngày ở đảo quốc sư tử.
Chơi xe ở đảo quốc sư tử

Chơi xe ở đảo quốc sư tử

0
Bên cạnh những “siêu xế” đắt đỏ, dân chơi Singapore cũng tỏ ra thích “độ” nhiều dòng xe phổ thông có xuất xứ từ Nhật Bản.