Đào tạo nhân lực từ nhà trường

0 Thanh Niên Online

Công ty Jardine Schindler Việt Nam và Trường cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng vừa ký kết hợp tác triển khai chương trình đào tạo liên kết và trao 20 hợp đồng đào tạo cho 20 sinh viên được lựa chọn cho khóa đào tạo đầu tiên kéo dài 3 năm (bắt đầu vào tháng 6.2014 và kết thúc vào tháng 4.2017).

Đào tạo nhân lực từ nhà trường
Đào tạo nhân lực từ nhà trường - ảnh 1

Đây là bước đi đầu tiên của Jardine Schindler trong nỗ lực phối hợp với các cơ sở giáo dục, đào tạo tại Việt Nam để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và ổn định, nhằm đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Các sinh viên sẽ trải qua chương trình đào tạo song song trong 2 năm (50% tại Trường cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng và 50% tại Jardine Schindler Việt Nam) và 1 năm đào tạo chuyên sâu (toàn thời gian tại Schindler Việt Nam).

Chương trình đào tạo song song này giúp các sinh viên có được các kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và sau khi tốt nghiệp từ chương trình đào tạo liên kết này, các em hoàn toàn có đủ năng lực để làm việc cho Jardine Schindler Việt Nam với các vị trí như kỹ thuật viên lắp đặt hoặc kỹ thuật viên dịch vụ.

Mai Ka

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm