Mỗi năm, 1 phi công phải trải qua 8 lần kiểm tra và bằng phi công chỉ có hạn trong 5 năm /// Ảnh: Ngọc Thắng

Gian nan đào tạo phi công Việt

0
Để bù đắp cho sự thiếu hụt phi công, hầu hết các hãng hàng không đã lập học viện đào tạo phi công để chủ động cung ứng nhân lực.
Lập trung tâm huấn luyện phi công cơ bản tại Việt Nam

Lập trung tâm huấn luyện phi công cơ bản tại Việt Nam

0
Cục Hàng không VN vừa có văn bản đồng tình và ủng hộ đề xuất xây dựng trung tâm huấn luyện phi công cơ bản tại Cảng hàng không Rạch Giá (Kiên Giang) của Công ty cổ phần đào tạo bay Việt (VFT).
Vietnam Airlines tự đào tạo phi công chuyển loại từ năm 2018 /// Trung Phong

Việt Nam sẽ tự đào tạo phi công từ năm 2018

0
Từ trước đến nay việc đào tạo phi công ngay trong nước luôn được xem là một “bài toán khó”. Tuy nhiên, tháng 8.2018, Vietnam Airlines chính thức thông báo sẽ có những phi công đào tạo ngay trong nước.
Hội thảo du học ngành Hàng không Mỹ

Hội thảo du học ngành Hàng không Mỹ

0
Công ty Azura Holdings Việt Nam kết hợp cùng Công ty GK Wintrons vừa tổ chức buổi hội thảo du học ngành hàng không Mỹ tại Trường đại học Hàng không và Công nghệ Spartan (Mỹ).
Vietnam Airlines tự đào tạo phi công

Vietnam Airlines tự đào tạo phi công

0
Vietnam Airlines nội địa hóa toàn bộ công tác huấn luyện chuyển loại phi công cho dòng máy bay Airbus A321 - một trong các dòng máy bay thương mại chủ lực của VNA hiện nay.
Nghề phi công hấp dẫn giới trẻ

Nghề phi công hấp dẫn giới trẻ

0
Trở thành phi công đang là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Không chỉ là thu nhập cực kỳ hấp dẫn và được đi khắp nơi trên thế giới, phi công thực sự là một nghề nghiệp đẹp với khát vọng “chinh phục bầu trời” của những chàng trai cô gái khỏe đẹp, mạnh mẽ. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của hàng không Việt Nam, sức hút của nghề này đối với lớp trẻ đang rất lớn.