dao thap

Mô-đun trạm vũ trụ Genesis II của Mỹ  /// NASA

Nguy cơ vệ tinh Nga đâm vào mô-đun tàu vũ trụ Mỹ

0
Công ty phát triển nơi ở trên vũ trụ Bigelow Aerospace, trụ sở tại Las Vegas, vừa cảnh báo trên Twitter về nguy cơ va chạm giữa mô-đun trạm vũ trụ Genesis II của Mỹ và vệ tinh Cosmos 1300 có từ thời Liên Xô.
Tỉ phú Yuri Milner và phi thuyền Sprite /// Ảnh: AFP

Phóng thành công phi thuyền nhỏ nhất thế giới

0
Một nhóm tàu du hành nhỏ nhất thế giới đã đi vào quỹ đạo thấp của trái đất. Một trong số này gửi tín hiệu về trạm mặt đất, mở đường cho viễn cảnh du hành đến các vì sao.
Đao Tháp - Tiêu điểm tướng Khương Duy

Đao Tháp - Tiêu điểm tướng Khương Duy

0
Trong bản cập nhật ngày 13.8 vừa qua của Đao Tháp, ngoài các tính năng mới đáng chú ý, còn xuất hiện thêm tướng mới Khương Duy – người được cho là “truyền nhân” đắc ý nhất của Khổng Minh Gia Cát Lượng.
Thiết lập đội hình thép trong Đao Tháp

Thiết lập đội hình thép trong Đao Tháp

0
Trong game online Đao Tháp, mỗi một vị trí đặt quân, mỗi một quân lính đều đóng góp một vai trò nhất định, nhưng tất cả đều nhằm cho một mục đích: ngăn cản quân thù tấn công vào thành trì của mình.
Đao Tháp Alpha Test, tặng code Triệu Vân

Đao Tháp Alpha Test, tặng code Triệu Vân

0
Game cài đặt 3D trên máy tính mang tên Đao Tháp của nhà phát hành VGG đã bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên vào ngày 22.7.2015 vừa qua. Nhân dịp này nhà phát hành VGG gửi tặng Vip code đến cộng đồng game thủ.
Đao Tháp: Ấn tượng đầu tiên

Đao Tháp: Ấn tượng đầu tiên

0
Nhìn chung, Đao Tháp là một tựa game nhập vai với lối chơi thủ thành khá thú vị. Game sở hữu nền đồ họa chibi khá dễ thương, ngộ nghĩnh, tạo thiện cảm với người chơi ngay từ khi đăng nhập.
Đao Tháp: Có thể bạn chưa biết

Đao Tháp: Có thể bạn chưa biết

0
Ngày mai (22.7), tựa game online "tower defense" Mộng Tháp Phòng sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test tại Việt Nam bởi nhà phát hành VGG với tên gọi Đao Tháp. Hãy cùng Thanh Niên Game điểm qua những điều "không phải ai cũng biết" của trò chơi hấp dẫn này.
/form>