Cảnh trong phim 'Đập cánh giữa không trung' của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp /// Tư liệu

Phim Việt có cần giám sát viên cảnh nóng?

3
Mới xuất hiện gần đây nhưng công việc giám sát viên cảnh nóng đang trở thành một phần quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh tại Hollywood. Với phim Việt, đã đến lúc cần có những giám sát viên như vậy?
Lạc quan kiểu Thanh Duy

Lạc quan kiểu Thanh Duy

0
Những tưởng nụ cười luôn “đậu” trên môi chỉ là hình ảnh mà ca sĩ Thanh Duy tạo ra trên sân khấu chứ đâu ngờ anh chàng này mang cả nụ cười ấy bước vào đời. Cười khi gặp mặt, cười khi trả lời câu hỏi và vẫn cười cả khi bị hỏi một cách cắc cớ! Nên cũng không có gì lạ khi nói rằng “lạc quan kiểu Thanh Duy”.
Điện ảnh Việt Nam đón đại hỷ

Điện ảnh Việt Nam đón đại hỷ

0
(TNO) Năm âm lịch đánh dấu sự có mặt của 2 phim Việt Nam tại 2 trong 3 liên hoan phim lớn nhất thế giới là Berlin và Venice. Dù không có phim tới Cannes, điện ảnh vẫn đang trong những ngày đại hỷ.
Người phụ nữ chấp chới giữa cô đơn

Người phụ nữ chấp chới giữa cô đơn

0
Những người đàn ông chỉ xuất hiện qua giọng nói hay một phần cơ thể trong phim ngắn của Nguyễn Hoàng Điệp trước đó. Chỉ đến Đập cánh giữa không trung - bộ phim dài đầu tay của chị, họ mới được bước ra một cách nguyên vẹn, nhưng đơn thuần vẫn chỉ là một thứ biểu tượng cho sự ràng buộc hạnh phúc của người đàn bà.
Chiếu 'Đập cánh giữa không trung' tại LHP Tài năng mới

Chiếu 'Đập cánh giữa không trung' tại LHP Tài năng mới

0
LHP Tài năng mới - Clap! Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 17 - 25.1.2015 tại Hà Nội, do Viện Pháp (L'Espace) tổ chức với mục đích dành cơ hội cho những tài năng mới trong lĩnh vực làm phim điện ảnh, truyền hình hoặc phim trên trang web.
Phim Việt tìm đường vào rạp nước ngoài

Phim Việt tìm đường vào rạp nước ngoài

0
“Đến giờ, mới chỉ có 3 phim của hai đạo diễn người VN là Trần Anh Hùng và tôi được chiếu ngoài rạp, bán vé cho công chúng tại Pháp”, đạo diễn Lê Lâm (GS Trường Điện ảnh IDHEC, Pháp) chia sẻ tại cuộc hội thảo Hợp tác sản xuất phim giữa VN và các nước, diễn ra chiều qua 24.11 tại Hà Nội.