Đập vỡ cây đàn

0 Thanh Niên Online

Muốn gây ấn tượng với cô gái mình yêu, một sinh viên ở Bắc Kinh (Trung Quốc) ôm cây đàn ghi ta đến trước cửa nhà cô, còn nhờ một cô bạn mang theo cái trống để phụ họa.

Đập vỡ cây đàn
Đập vỡ cây đàn

Bộ đôi trỗi nhạc lên được một lúc thì cô bạn gái mặt đằng đằng sát khí bước ra (ảnh). Cô tiến thẳng đến quát vào mặt anh chàng si tình hãy im ngay rồi giật lấy cây đàn đập mạnh xuống đất trước khi bước vào nhà. Theo Metro, chàng trai chết đứng, lặng nhìn cây đàn vỡ mà trái tim cũng tan nát theo.

C.Nhung

>> Tăng sức hấp dẫn nhờ cây đàn ghi ta

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).