Điểm lại những thông tin quan trọng trong sự kiện ra mắt Weaver 200 của Dat Bike

0

Nối tiếp những thành công từ xe máy điện Weaver, Dat Bike chính thức ra mắt thế hệ tiếp theo Weaver 200 với nhiều cải tiến về động cơ và pin sạc.Dòng xe này được nhấn mạnh những cải tiến về nội lực sản phẩm.

Điểm lại những thông tin quan trọng trong sự kiện ra mắt Weaver 200 của Dat Bike - ảnh 1

Mở đầu sự kiện, Dat Bike Weaver 200 chào sân ấn tượng với hình ảnh một chiếc xe năng động pha màu cổ điển. Ở phiên bản mới, Dat Bike đã nâng cấp cho Weaver 200 bộ pin ưu việt Lithium-ion 72V, có dung lượng 68Ah giúp xe có thể di chuyển trong phạm vi 200km với vận tốc 35 km/h và 130km với vận tốc 70 km/h. Nhà sản xuất cho biết, so với các dòng pin xe máy điện khác trên thị trường, pin của Weaver 200 đạt hiệu suất cao hơn 90%, thời gian sử dụng lên đến 15 năm trong điều kiện sử dụng thường xuyên và cũng dễ dàng tái chế, không gây tác động xấu tới môi trường.

Điểm lại những thông tin quan trọng trong sự kiện ra mắt Weaver 200 của Dat Bike - ảnh 2

Hình ảnh ấn tượng của Weaver 200 tại buổi ra mắt

Ngoài ra, Weaver 200 còn sở hữu công nghệ sạc nhanh. Chỉ cần sạc trong 1 giờ, xe có thể đi được quãng đường 100km. Điều này mang lại cho người dùng cảm giác chủ động hơn trong việc di chuyển của mình và có thể nạp đủ năng lượng cho xe với hành trình 100-200km một cách thuận tiện.

Với mong muốn giúp khách hàng sở hữu khóa xe hiện đại, Dat Bike trang bị công nghệ thẻ từ RFID thay thế ổ khóa truyền thống đem đến sự tiện lợi, nhỏ gọn khi mang theo. Để khởi động xe, người dùng chỉ cần chạm thẻ từ vào khu vực có biểu tượng mở khóa. Mỗi xe có mỗi thẻ riêng và xe chỉ mở khóa khi người dùng sử dụng đúng thẻ đã được đăng ký, tăng tính bảo mật cao cũng như chống trộm hiệu quả.

Điểm lại những thông tin quan trọng trong sự kiện ra mắt Weaver 200 của Dat Bike - ảnh 3

Weaver 200 sở hữu công nghệ thẻ từ RFID

Ngoài ra, hãng xe công bố nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong buổi ra mắt. Cụ thể, Dat Bike áp dụng chính sách thu cũ đổi mới cho tất cả khách hàng đã sở hữu Weaver, đặc biệt khách hàng tại TP.HCM có thể đổi xe xăng lấy Weaver 200 và bù tiền chênh lệch. Ngoài ra, Dat Bike hỗ trợ người mua trả góp 0% và cam kết bảo hành trong vòng 48 giờ với thời gian 3 năm trên toàn quốc. Đặc biệt khi khách hàng đặt Weaver 200 trước ngày 31.1.2022 sẽ được bảo hành lên đến 10 năm. Dat Bike đảm bảo quyền lợi cho những khách hàng ở xa với chính sách đổi trả miễn phí sau hai ngày nhận xe và trải nghiệm nếu có bất cứ vấn đề nào không hài lòng.

Chia sẻ trước đại diện các quỹ đầu tư và báo giới, đại diện Dat Bike cho biết mục tiêu phát triển thương hiệu xe máy điện có xuất xứ Việt Nam đáp ứng được nhu cầu đi lại hằng ngày của mọi người, giúp mọi người chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện mà không phải đánh đổi những yếu tố quan trọng như hiệu năng hay công suất của xe. Ông Nguyễn Bá Cảnh Sơn nói rõ về định hướng và sứ mệnh của doanh nghiệp trong tương lai: “Dat Bike hướng tới việc đưa Việt Nam trở thành quốc gia sử dụng xe điện là phương tiện di chuyển chính, dần dần vươn tới sứ mệnh chuyển đổi toàn bộ 250 triệu xe máy xăng ở Đông Nam Á thành xe điện và các phương tiện chạy xăng sẽ biến mất hoàn toàn trong tương lai không xa. Bên cạnh đó là tầm nhìn về một Việt Nam có thể trở thành quốc gia dẫn đầu châu Á, và thậm chí toàn cầu về xe điện”.

Điểm lại những thông tin quan trọng trong sự kiện ra mắt Weaver 200 của Dat Bike - ảnh 4
Điểm lại những thông tin quan trọng trong sự kiện ra mắt Weaver 200 của Dat Bike - ảnh 5

Đại diện Dat Bike và CEO Nguyễn Bá Cảnh Sơn chia sẻ về sứ mệnh của doanh nghiệp

Để thực hiện được điều này, ông Cảnh Sơn chia sẻ rằng đội ngũ kỹ sư đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ để cho ra mắt sản phẩm mới. Tập thể Dat Bike đều hi vọng với sự nâng cấp về công suất, pin và những tính năng thông minh của Weaver 200 nói riêng và trong tương lai nói chung sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, giúp mọi người tự tin lựa chọn xe điện làm người bạn đồng hành hằng ngày.

“Riêng với Sơn, tốt hơn đơn giản chỉ là một môi trường xanh hơn, và hiệu ứng nhà kính giảm đi trong dài hạn - nơi tất cả chúng ta có thể hít thở không khí sạch mà không màng đến khói bụi từ xe cộ”, ông Cảnh Sơn chia sẻ.

Theo CEO Dat Bike, xe máy điện là lời giải cho bài toán ô nhiễm. Ai cũng hiểu điều này nhưng lại “ngại” bỏ xe xăng qua xe điện, bởi ngành công nghiệp này cho tới nay vẫn chưa sản xuất được những sản phẩm đủ mạnh để trở thành đối trọng của xe xăng. Vì vậy, Dat Bike quyết định ra mắt sản phẩm Weaver 200 để đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người sau thời gian dài học tập và làm việc tại nhà. Weaver 200 cũng là giải pháp ‘xanh hóa’, giúp mỗi người chung tay bảo vệ môi trường sống xung quanh mình. “Đối với Sơn và đối với toàn bộ đội ngũ ở đây, Weaver 200 không chỉ là một chiếc xe, đó là việc phá bỏ các giới hạn của ngành, của công nghệ, khả năng vận hành và nhận thức của chúng ta về giải pháp xe điện”, CEO Dat Bike khẳng định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm