/// Ảnh: James Law Cybertecture

Làm nhà bằng ống nước bê tông ở Hồng Kông

1
Một kiến trúc sư ở Hồng Kông vừa thiết kế loại “nhà ống” bằng ống nước bê tông dành riêng cho Hồng Kông, nơi thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới.
iPhone X trong buổi ra mắt /// Ảnh: Reuters

Giá trị thực của iPhone X

2
Đôi khi giá thực của hàng hóa không nằm trên bảng giá, mà ở sức lao động của chính người mua. Giá iPhone X bằng 925,25% lương trung bình hằng tháng người Ấn Độ, song lại chỉ chiếm 17,04% thu nhập bình quân dân Thụy Sĩ.
Hình ảnh cá tính và gợi cảm của Chi Pu trong MV đầu tay

Chi Pu 'dát' hàng hiệu từ đầu đến chân trong MV mới

0
Tối 10.10, Chi Pu chính thức lấn sân âm nhạc với việc ra mắt MV Từ hôm nay (Feel Like Ooh) khởi động cho dự án Dream Show đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong ba năm với sự đầu tư mạnh tay nhất trước nay của người đẹp.
Người tiêu dùng lựa giày trong cửa hàng Foot Locker /// Ảnh: Reuters

Giày thể thao đắt đỏ ế ẩm

0
Ông chủ các thương hiệu như Nike, Adidas hay Under Armour là những người buồn nhất khi những cái tên lớn như Michael Jordan, LeBron James hay Steph Curry không giúp giày thể thao đắt tiền bán chạy.
Phát triển du lịch làng quê góp phần thu hút người trẻ bỏ phố về quê 
 /// Ảnh: AFP

Người trẻ Malaysia bỏ phố về quê

0
Bộ trưởng Văn phòng Thủ tướng Malaysia, ông Wee Ka Siong cho biết ngày càng nhiều người trẻ nước này bỏ phố về quê sinh sống vì chi phí ở thành thị quá đắt đỏ.
Thị trường nhà đất Hồng Kông thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới /// Ảnh: Bloomberg

Ngập tràn nguồn cung căn hộ siêu nhỏ ở Hồng Kông

0
Hàng loạt căn hộ siêu nhỏ làm 'ngập' Hồng Kông trong bối cảnh các nhà phát triển bất động sản nhắm vào nhóm khách hàng lần đầu mua nhà nhưng gặp khó trong việc tiếp cận thị trường thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới.