dat khach

[360 ĐỘ NGON] Bánh tráng tôm cô Loan 20 năm vẫn đắt khách

[360 ĐỘ NGON] Bánh tráng tôm cô Loan 20 năm vẫn đắt khách

0
Chỉ với 5.000 - 10.000 đồng, bạn có thể mua được túi bánh tráng trộn thơm ngon. Suốt 20 năm qua, món bánh tráng trộn cô Loan đã đi vào ký ức gợi thương gợi nhớ của nhiều thế hệ học trò trường Tiểu học Nhất Trung, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
Món ăn ai nghe cũng đỏ mặt ở Sài Gòn bỗng dưng đắt khách

Món ăn ai nghe cũng đỏ mặt ở Sài Gòn bỗng dưng đắt khách

0
Nằm ở ngã tư giao giữa đường Bình Tiên và đường Phạm Văn Chí (quận 6, TP.HCM), xe bán đồ ăn vặt của chị Trần Ngọc Hòa (38 tuổi, ở quận 8) tấp nập người đến mua, trong đó món “ngọc trư” chiên được ưa chuộng hơn cả.
Tại sao người ta thích dòng xe crossover hơn sedan?

8 lý do tại sao xe đa dụng cỡ nhỏ lại đắt khách

0
Xe đa dụng cỡ nhỏ đang ngày càng bành trướng trên khắp thế giới thể hiện qua từng con số ấn tượng nhưng trong khuôn khổ bài viết này chỉ để cập tới lý do đằng sau thành công của dòng xe non trẻ này.
 “Khách sạn” thú cưng đắt khách mùa Tết

“Khách sạn” thú cưng đắt khách mùa Tết

0
Đến kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, mọi ngừoi nô nức “xả hơi”, tự thưởng cho mình những chuyến du lịch xa cùng bạn bè hoặc về quê thăm gia đình. Điều đó kéo theo việc những thú cưng như chó, mèo nuôi trong nhà không biết gửi ở đâu. Những dịch vụ trông giữ chó mèo ra đời và đặc biệt “ăn nên làm ra” trong thời điểm này.
Người dân kéo đến trụ sở Công ty Đại Việt  /// Sơn Sơn

Vụ Công ty Đại Việt lừa bán đất: Khách hàng bị hăm dọa

8
Ngày 20.7, các khách hàng mua đất nền của Công ty Đại Việt kéo đến trụ sở công ty này tại số 38, đường số 5 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM để đòi đất, đòi tiền nhưng các nhân viên ở đây cho biết, địa chỉ này không còn là trụ sở Công ty Đại Việt nữa.