dat khach

Món mì naengmyeon Bình Nhưỡng /// Yonhap

‘Mì Bình Nhưỡng’ đắt khách ở Hàn Quốc

0
Món mì “naengmyeon Bình Nhưỡng” chiêu đãi lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un trong cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Moon Jae-in trở nên hút hàng ở Hàn Quốc.
Bể bơi 4 mùa với vòm kính độc đáo

5 lý do khiến Sky Central đắt khách?

0
Tọa lạc tại mặt đường vành đai 2.5, Sky Central không chỉ thuận tiện trong hôm nay mà còn giúp căn hộ bạn sở hữu tăng giá, mang giá trị sinh lời cao trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu lý do khiến Sky Central đắt khách.
Hội từ thiện “Trái tim yêu thương” giúp người lao động Việt gặp nạn tại Đài Loan	 /// Ảnh: Hội TTYT cung cấp

Lao động Việt ở Đài Loan: Ấm lòng nơi đất khách

2
Cộng đồng người lao động Việt tại Đài Loan đã thành lập hội từ thiện “Trái tim yêu thương”, hoạt động mạnh suốt hơn 9 năm qua nhằm giúp đỡ người lao động Việt gặp nạn tại Đài Loan và trong nước.
Kỷ vật yêu thương của ba để lại cho chị em tôi

Kỷ vật cho con, cái tên Việt nơi xứ Mỹ

1
Như trăm ngàn lần khác, cơn vật vã của các bạn Mỹ bắt đầu. “Tai” thì OK, dễ gọi. Tới chữ “Nguyen”, cổ kêu tôi đọc lại, tôi chầm chậm phát âm rõ ràng vậy mà cổ nỡ lòng nào hết “Ngu chần”, tới “Ngu iên”, “Nien”, rồi chuyển qua “Quyen”.
Một khu phố toàn người Việt ở New Orleans /// Ảnh: Nguyễn Hữu Tài

17 năm ở Mỹ: Quê người, đất khách

43
Sáng nay, sau buổi họp đầu tuần, tôi nói với sếp: “Tôi muốn về thăm nhà ít tuần”. Sếp vừa cười vừa bảo: “If you need to go, just go! But this is your home, Tài”. (Nếu mày thích thì cứ đi, nhưng đây mới là nhà của mày).
 
Tây Bắc là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn trong kỳ nghỉ 2.9 /// Ảnh: Lưu Quang Phổ

Tour vùng cao đắt khách dịp 2.9

0
Dịp 2.9 năm nay, nhiều gia đình tại Hà Nội đã chọn tour du lịch ngắn ngày đến các địa danh nổi tiếng vùng miền núi phía Bắc để nghỉ dưỡng, thay vì chọn di chuyển xa bằng phương tiện máy bay như nhiều năm trước.