dat thue

Dự án khách sạn của Công ty CP Tập đoàn Khải Vy từng bị xử phạt vì thi công “chui” /// ẢNH: GIA BÌNH

Công bố kết luận thanh tra đất đai tại Lâm Đồng

0
Theo Kết luận Thanh tra, nhiều dự án trên địa bàn Lâm Đồng được giao đất, thuê đất, thuê rừng không đưa vào sử dụng, để xảy ra lấn chiếm, sử dụng sai mục đích… nhưng tỉnh chậm hoặc không xử lý.
Khu vực đất rừng phòng hộ Công ty Đa Phú đã xây dựng bể cá /// Ảnh: Gia Bình

Phá rừng phòng hộ để... nuôi cá?

1
Dù chưa được UBND tỉnh Lâm Đồng cho thuê đất, thuê rừng, nhưng Công ty TNHH Đa Phú đã xây dựng các công trình để nuôi cá giữa rừng phòng hộ.
Ông Trump trách Trung Quốc ‘phá vỡ thỏa thuận’ thương mại

Ông Trump trách Trung Quốc ‘phá vỡ thỏa thuận’ thương mại

0
Tổng thống Donald Trump nói rằng Trung Quốc đã “phá vỡ thỏa thuận” từng đạt được trong các cuộc đàm phán thương mại với Mỹ, và tuyên bố sẽ không lùi bước trong việc áp đặt thuế quan lên hàng nhập khẩu Trung Quốc trừ khi Bắc Kinh “ngừng lừa dối người lao động Mỹ”. Đọc thêm
Tổng thống Trump áp thuế 25% lên thép nhập khẩu và 10% đối với nhôm /// Reuters

Mỹ tạm hoãn áp thuế nhôm, thép nhập khẩu

0
Chính phủ Mỹ thông báo trì hoãn áp đặt thuế nhập khẩu nhôm, thép đối với Canada, Liên minh Châu Âu (EU) và Mexico cho đến ngày 1.6 và đã đạt thỏa thuận miễn thuế vô thời hạn cho Argentina, Brazil và Úc.
Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫy tay chào khách mời trong cuộc họp với các lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhà Trắng /// Reuters

Mỹ sắp trừng phạt thương mại Trung Quốc?

0
Một quan chức Nhà Trắng nói Tổng thống Mỹ Donald Trump sắp đưa ra quyết định áp đặt thuế hay công cụ hạn chế khác để chống lại điều mà ông cho là hoạt động thương mại không công bằng của Trung Quốc.