Phú Mỹ Gold City

Phú Mỹ Gold City thu hút nhà đầu tư

0
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực kinh tế, thị trường BĐS vẫn tìm thấy hướng đi khả quan, đặc biệt là phân khúc đất nền, nhà phố, BĐS công nghiệp vẫn tiếp tục là kênh thu hút nhà đầu tư.
Phát triển 'Đô thị xanh' tại các khu đô thị vệ tinh đang là xu hướng hiện nay

Xu hướng sống xanh tại các khu đô thị vệ tinh

0
Đối mặt với cuộc sống hiện đại tại các thành phố lớn với nhiều áp lực, việc rời xa các vấn nạn kẹt xe, ô nhiễm, ngập úng… là ước muốn của nhiều người. Đó là lý do vì sao 'sống xanh' đang trở thành xu thế mới.
Hơn 900 lượt khách tham dự Sự kiện giới thiệu dự án Sunshine Avenue

Hơn 95% căn hộ Sunshine Avenue đã được đăng ký sở hữu

0
Trong buổi sáng diễn ra sự kiện công bố dự án, Sunshine Avenue đón hơn 600 khách hàng đến tham dự chương trình, hơn 95% số lượng căn hộ dự kiến tung ra trong đợt 1 đã được khách hàng đăng ký nguyện vọng sở hữu thành công.
Tổng giám đốc Huỳnh Trung Du - Đất Xanh Đông Nam bộ (đơn vị phát triển dự án) khẳng định Green Town Bình Tân chính là lựa chọn an cư tốt cho người lao động khu tây

Căn hộ Hàn Quốc Green Town Bình Tân: Hút 700 khách ngày ra mắt

0
Green Town được đầu tư phát triển tại vị trí hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, thiết kế hiện đại và mức giá hợp lý. Với lợi thế này, Green Town Bình Tân thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng trong ngày công bố 19.3.2017.

 

/form>